กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Zombieverse ซอมบี้เวิร์ส (2023) เรียลลิตี้เอาชีวิตรอด (พากย์ไทย)

ดูซีรี่ย์ Zombieverse ซอมบี้เวิร์ส (2023) เรียลลิตี้เอาชีวิตรอด (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Zombieverse ซอมบี้เวิร์ส (2023) เรียลลิตี้เอาชีวิตรอด (พากย์ไทย)
ประเภท : เรียลลิตี้เอาชีวิตรอด
วันที่เข้าฉาย : 8 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : อันกิลโฮ
นักแสดงนำ : อีชียอง,โนฮงซอล, พัคนาแร, ดินดิน, สึกิ, ยูฮีควาน, โจนาธาน, แพทริเซีย, ฮงซองอู, คิมจินยอง หรือ Dex

Zombieverse ซอมบี้เวิร์ส (2023) เรียลลิตี้เอาชีวิตรอด

ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “ซอมบี้เวิร์ส (Zombieverse)” ถือเป็นรายการบันเทิงรูปแบบใหม่เลยก็ว่าได้กับจักรวาลของซอมบี้ ที่มีผู้เข้าร่วมรายการที่ทำภารกิจให้เสร็จแล้วก็เอาตัวรอดไปให้ได้ในกรุงโซล ที่จะกลายสภาพไปเป็นโลกซอมบี้ โดยที่เป็นเรื่องราวเรียลลิตี้ที่มีผู้เข้าแข่งขันกลุ่มหนึ่งมาร่วมกันโดยเข้าใจว่าเป็นเรียลลิตี้หาคู่ แต่ไม่รู้เลยว่าสถานการณ์ได้แปรเปลี่ยนไปอย่างน่ากลัว เมื่อมีการติดอยู่กลางโซลด้วยบซอมบี้ที่ต้องหาทางออก หนีเอาตัวนอดให้พ้นจากเหล่าผีดิบ ไม่อย่างนั้นก็จะกลายเป็นซอมบี้เสียเอง สุดท้ายแล้วทุก ๆ คนที่มาร่วมรายการจะสามารถฝ่าดงซอมบี้หนีเอาตัวรอดกันไปทั้งหมดไหม จะมีเหตุการณ์สยองอะไรเกิดขึ้นบ้างไปติดตามกันได้อย่ารอช้า

ซอมบี้เวิร์ส (Zombieverse)

รีวิวเรื่อง “ซอมบี้เวิร์ส (Zombieverse)”

“ซอมบี้เวิร์ส (Zombieverse)” เป็นซีรีส์ที่ถ่ายทำเสมือนเป็นรายการเรียลลิตี้ที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ โดยที่จะเอาความเป็นซอมบี้มาเกี่ยวข้องด้วย มีการเอาตัวรอด ฉากหลังความเป็นซอมยี้ที่มีความลุ้นระทึก สมจริง แต่ก็แอบแฝงความตลกเฮฮาไปด้วยไม่ทำให้เครียดไปทั้งหมด การดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับ รวดเร็ว ดูแล้วไม่มีสับสนสงสัย มีแต่จะลุ้นให้ตัวละครเอาตัวรอดกันไปให้ครบ ๆ ด้านโปรดักชั่นมีความอลังการ ใช้กราฟฟิก CG ที่ทำให้ลุ้นเข้าธีมเรื่องมาก โลเคชั่นคือสร้างอรรถรสได้อย่างดี การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สี เสียง

ทำออกมาสมจริง น่าดูมาก ๆ ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา ถ่ายทอดอารมณ์ ความกลัว ความรู้สึกนึกคิดต่าง ๆ เป็นธรรมชาติ คงคาแรคเตอร์ตัวเองที่ทำให้คุณร่วมระทึกใจเสมือนอยู่ในสถานการณ์ไปด้วย นำทีมโดย อีชียอง, ดินดิน, สึกิ, ยมบี โจนาธาน, โนฮงชอล, พัคนาแร, ยมบี แพทริเซีย,  ยูฮีกวาน, กวาชูฮยอง (ฮงซองอู) และเด็กซ์ เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ พัคจินคยอง และมุนซังดน ร่วมด้วยผู้เขียนบทยูจินยองที่บอกเลยว่าเป็นอีกซีรีส์ซอมบี้ที่จะครองใจใครหลาย ๆ คนที่ สายซอมบี้ห้ามพลาด!!

กดปุ่มเพื่อดูหนัง