ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์เกาหลี ซอมบี้นักสืบ พากย์อีสาน Zombie Detective (2020)

ดูซีรี่ย์เกาหลี ซอมบี้นักสืบ พากย์อีสาน Zombie Detective (2020)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์เกาหลี ซอมบี้นักสืบ พากย์อีสาน Zombie Detective (2020)
ประเภท : ตลก แฟนตาซี ความลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2563
กำกับโดย : ชิม แจฮยอน
นักแสดงนำ : ชอย จินฮยอก ปาร์ค จูฮยอน ควอนฮวาอุน
ซอมบี้นักสืบ

ดูซีรี่ย์เกาหลี ซอมบี้นักสืบ พากย์อีสาน Zombie Detective (2020)

ซอมบี้นักสืบ Zombie Detective (2020) เรื่องย่อ : ซอมบี้นักสืบ Zombie Detective (2020)  ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวน แต่ไม่ใช่การสืบสวนธรรมดา แต่เป็นการสืบสวนของซอมบี้ และยังความจำเสื่อมอีก

ด้วย และการสืบสวนเรื่องราว ที่มาว่าพระเอกของเรากลายเป็นซอมบี้ ไปได้ยังไง เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นที่ชายลึกลับเขาได้สลบไปกลางป่า แต่ได้ตื่นขึ้นมาและพบว่า ตนเองนั้นไม่มีแรงเหมือนกับว่า อยู่ในสภาพครึ่งคน

ครึ่งผี ผิวของเขาเน่าเปื้อย อย่างกัคนตายไปแล้ว และอีกอย่างที่สำคัญ เขาจำตัวเองไม่ได้เลย แต่ต้องบอกเลยว่า สิ่งลึกลับที่ทำให้ร่างกายของเขาเป็นแบบนี้นั้น มันเหมือนกับซากศพ หรือที่ทุกคนเรียกกันว่าซอมบี้

และในตอนนี้เขาจกอยู่ในอาการหิวมาก และต้องหาอาหารเพื่อที่จะมีชีวิตรอดและในตัวเขานั้น การกินเนื้อมนุษย์นั้น มันเป็นอาหารที่สุดยอดสำหรับเขา แต่ว่า ชายลึกลับ ต้องพยายามหักห้ามใจตนเอง เพราะว่า

Zombie Detective

จิตใจของเขายังคงมีความเป็นมนุษย์ และเขาคิดว่าถ้าเขาทำแบบนั้น คงเป็นบาปอย่างมาก จากนั้นเขาจึงออกห่างจากผู้คน เพื่อที่จะจับสัตว์ตัวเล็กๆมากินเป็นอาหาร หลังจากนั้นซอมบี้ตนนี้ได้ไปเห็นเหตุการณ์

ฆาตกรรม ที่สุสานกลางป่า และชายคนนั้นคือ "คิมมูยัง" (รับบทโดย ชเวจินฮยอก) เขาเป็นนักสืบมือฉกาจ และจากนั้นซอมบี้ตนนั้นจึงได้สวมรอยเป็น "คิมมูยัง" ผู้ที่เสียชีวิตไปแล้ว และออกไปสู่โลกกว้างในเมือง

และหลังจากนั้นเขาได้เข้าไปอยู่ในเมืองโดยใช้นาม "คิมมูยัง"และพยายามที่ฝึกฝนร่างกายและปลอมตัวไม่ให้ใครรู้ว่ามีซอมบี้ แอบเข้ามาอยู่ในเมือง เพื่อที่จะตามสืบว่าตนเองเป็นซอมบี้ได้ยังไง และเขาเป็นใครกันแน่ และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ที่ ..... 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
X
X
X