ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย EP.1-14 จบ

ดูซีรี่ย์ Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย EP.1-14 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Yumi’s Cells Season 2 (2022) ซับไทย EP.1-14 จบ
ประเภท : โรแมนติกจิตวิทยาแบบเซลล์
วันที่เข้าฉาย : 24 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : อีซังยอบ
นักแสดงนำ : Kim Go-Eun,Jin Young,Ahn Bo-Hyun ,Lee Yoo-Bi ,Mi-Ram ,Jung Soon-Won และ Joo Jong Hyuk

Yumi’s Cells Season 2 ซับไทย สำหรับซีรี่ย์ของเกาหลี อย่าง “Yumi’s Cells Season 2” เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกจิตวิทยาแบบเซลล์ ที่จะพาท่านผู้ชมมาพบกับการคลี่คลายชีวิตประจำวันของพนักงานออฟฟิศทั่วไปยูมิ ผ่านดวงตาของเซลล์ในหัวของเธอ  “Yumi’s Cells Season 2” ได้ออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่  24 มิถุนายน 2022 เป็นซีรี่ย์ที่น่าชื่นชมสำหรับคนเกาหลี 

Yumi’s Cells Season 2ซับไทย

ที่นำแสดงโดย Kim Go-Eun,Jin Young,Ahn Bo-Hyun ,Lee Yoo-Bi ,Mi-Ram ,Jung Soon-Won และ Joo Jong Hyuk  ยังมีนักแสดงสมทบอีกหลายๆคนที่ทางเรายังไม่ได้เอ่ยชื่อไป หลังจากที่ซีซั่น 1 ได้จบลงไป “Yumi's Cells” ที่กำลังได้สำรวจความสัมพันธ์ระหว่าง “Kim Yu-Mi”  และ “Bobby Yoo”    เพื่อนร่วมงานของเธอ“Kim Yu-Mi” จะพบรักแท้จริงๆหรือไม่ต้องมารอลุ้นกันในซีซั่น 2  

ซีรี่ย์ Yumi’s Cells Season 2

เรื่องย่อ Yumi’s Cells Season 2

เริ่มต้นกันที่ เซลล์ต่างๆ ที่ประกอบกันเป็นร่างกายมนุษย์ก็ยังคงทำงานกันแบบต่อเนื่อง อย่างเยี่ยมยอด โดยที่ไม่เหน็ดเหนื่อยเหล่านี้ทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถในมนุษย์ทำงานในชีวิตประจำวันได้  อยู่มาวันหนึ่งเมื่อเซลล์รักของ “คิมยูมี” ( รับบทโดย คิมโกอึน ) อยู่ในอาการโคม่า นั้นก็เรียกได้ว่าเป็นตัวอย่างของสิ่งที่เกิดขึ้นกับมนุษย์ หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้ทุกทรมานอย่างเจ็บปวด เซลล์รักของ “ยูมี” ก็ปิดตัวลงอย่างสมบูรณ์

Yumi’s Cells ซับไทย

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อเธอได้พบกับ “กู อุง” (รับบทโดย อันโบฮยอน ) ผู้ออกแบบเกมที่มีความสามารถทางอารมณ์จากนั้นเขาได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่งจากนั้นเมื่อได้ตื่นขึ้นมาในห้องขังของกันและกันมันจึงทำให้ “คิมยูมี” และ “กู อุง” สนทสนมกันมากขึ้น ถึงจะยังมีการฟื้นคืนของเซลล์รักที่หลับใหลอยู่ก็ตามเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมกันต่อที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com เว็บดูซีรี่ย์อออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X