ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Your Place or Mine (2023) รักสลับบ้าน พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ Your Place or Mine (2023) รักสลับบ้าน พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Your Place or Mine (2023) รักสลับบ้าน พากย์ไทย Netflix
ประเภท : โรแมนติก/คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 10 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : อลีน บรอช แมคเคนนา
นักแสดงนำ : เจส วิลเลียมส์, โซอี้ เชา, เวสลีย์ คิมเมล, กริฟฟิน แมทธิวส์, ราเชล บลูม, ชีรี แอปเปิลบี, เวลลา โลเวลล์, ทิก โนทาโร และ สตีฟ ซาห์น

เรื่องย่อ Your Place or Mine (2023) รักสลับบ้าน 

เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของหญิงสาวคคนหนึ่งชื่อว่า “เด็บบี้” (นำแสดงโดย รีส วิทเธอร์สปูน ) และชายหนุ่มอย่าง “ปีเตอร์”(นำแสดงโดย แอชตัน คุทเชอร์ ) ซึ่งทั้งคู่คือเพื่อนรักที่สนิทกันมากแต่กลับมีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว โดย “เด็บบี้” จะชอบการใช้ชีวิตลำพังกับลูกชายของเธอในแบบเดิมๆในเมืองแอลเอมาโดยตลอด ส่วน “ปีเตอร์” เป็นคนที่ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆที่มีความเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆในเมืองนิวยอร์ก และนี้คือเรื่องราวที่ทำให้ทั้งคู่จะต้องมาสลับกันไปอยู่ในบ้านของอีกฝ่ายพร้อมกับการใช้ชีวิตประจำวันที่จะต้องอยู่ให้ได้ภายในเวลาหนึ่งสัปดาห์ เพื่อที่ทั้งคู่จะได้ลองค้นหาและเรียนรู้สิ่งต่างๆของกันและกันได้มากขึ้น ซึ่งมันอาจจะทำให้พวกเขาฉุกคิดขึ้นมาได้ว่าสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบอาจจะไม่ใช่ความต้องการของพวกเขาจริงๆอยู่ในตอนนี้ก็เป็นได้  

ดูซีรี่ย์ Your Place or Mine (2023)

Your Place or Mine (2023) รักสลับบ้าน เป็นซีรี่ย์ฝรั่งที่มาพร้อมกับความอุ่นในเรื่องราวของ 2 คน 2เมือง กับโอกาสครั้งสุดท้าย ถือว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องล่าสุดที่ทาง Netflix ได้นำเอาเข้ามาฉายในช่วงเดือนแห่งความรักซึ่งเป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งที่มีเรื่องราวดีๆสอนใจมานำเสนอให้กับแฟนคลับคอซีรี่ย์ของทางบ้านเราได้รับชมกันอย่างเป็นทางการและได้มีกำหนดสตรีมมิ่งฉายทั่วโลกเป็นตอนแรกเอาไว้แล้วในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ใกล้จะถึงนี้ เตรียมตัวมาพบและสัมผัสกับความอบอุ่นของหัวใจไปกับซีรี่ย์ “Your Place or Mine” อีกไม่นานเกินรอซึ่งแฟนๆสามารถติดตามรับชมเพื่อไม่ให้พลาดความสนุกทุกตอนได้ทางเว็บไซต์ดูซี่รี่ย์ออนไลน์ฟรี 24 ชม. ของเรากันได้เลย

รักสลับบ้าน พากย์ไทย Netflix

โดยซีรี่ย์แนวโรแมนติก/คอมเมดี้เรื่อง “รักสลับบ้าน” (Your Place or Mine) 2023 เป็นการนำแสดงบทบาทตัวละครของ “รีส วิทเธอร์สพูน” กับ “แอชตัน คุทเชอร์” ซึ่งถือเป็นตัวแม่และตัวพ่อของวงการหนังแนวรอมคอมอันดับต้นๆ และงานนี้นับว่าเป็นการยกทัพเอาเหล่าดารานักแสดงมามัดรวมไว้ในเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ซึ่งก็จะมีเจส วิลเลียมส์, โซอี้ เชา, เวสลีย์ คิมเมล, กริฟฟิน แมทธิวส์, ราเชล บลูม, ชีรี แอปเปิลบี, เวลลา โลเวลล์, ทิก โนทาโร และ สตีฟ ซาห์น และนี้อาจจะเป็นจุดเด่นของซีรี่ย์คุณภาพที่ฉีกกฏออกไปจากซีรี่ย์ของสัญชาติอื่นๆ โดยเรื่องนี้เป็นผลงานเขียนบทและกำกับการสร้างเองของผู้กำกับ “อลิน บร็อช แม็คเคนนา” (จากผลงานซีรี่ย์เรื่อง “27 Dresses” และ “The Devil Wears Prada”) 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X