กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Young Royals Season 2 (2022) เจ้าชาย ซีซั่น 2 EP.1-6 จบ พากย์ไทย – Netflix

ดูซีรี่ย์ Young Royals Season 2 (2022) เจ้าชาย ซีซั่น 2 EP.1-6 จบ พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Young Royals Season 2 (2022) เจ้าชาย ซีซั่น 2 EP.1-6 จบ พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : วัยรุ่น โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : “โรจดา เซเกอร์ซอซ” และ “เอริก้า คัลเมเยอร์”
นักแสดงนำ : Edvin Ryding, Omar Rudberg, Malte Gårdinger, Frida Argento, Nikita Uggla, Inti Zamora Sobrado, Beri Gerwise, Pernilla August, var Forsling

Young Royals Season 2 (2022) เจ้าชาย ซีซั่น 2 และแล้วเวลาที่แฟนๆรอคอยก็มาถึงสำหรับซีรี่ย์ แนว วัยรุ่น โรแมนติก เป็นซีรี่ย์วายของประเทศ สวีเดน ที่ได้มีฤดูกาลแรกออกมาแล้วก่อนน่านี้ หากใครที่ได้รับชมไปแล้วนั้นบอกเลยว่า เป็นข่าวดีของพวกคุณเพราะวันนี้ ทางเราได้ยินมาว่าทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix

ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของซีรี่ย์ Young Royals: Season 2 (เจ้าชาย ซีซั่น 2) ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ซีซั่นแรกได้จบไปเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 จากนั้นทาง Netflix ก็ได้รับการต่ออายุเป็นซีซันที่สอง ทีจะออกอากาศในวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 นี้บอกเลยว่าแฟนคลับของซีซีรี่ย์วานไม่ควรพลาด รับรองว่าครั้งนี้พวกเขาจะมาฟาดเดือดกันให้ทุกคนได้เห็นอย่างแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ Young Royals Season 2 พากย์ไทย

สำหรับในฤดูกาลที่ 2 นี้ยังมีนักแสดงนำจากซีซั่นแรกกลับมาหลายๆคน สำหรับซีซั่น 2 นี้ได้แก่  Edvin Ryding, Omar Rudberg, Malte Gårdinger, Frida Argento, Nikita Uggla, Inti Zamora Sobrado, Beri Gerwise, Pernilla August, var Forsling และ อื่นๆ อีกมากมาย สำหรับผู้กำกับยังได้ “โรจดา เซเกอร์ซอซ” และ “เอริก้า คัลเมเยอร์” ขึ้นแท่นกำกับคงเดิมโดยเนื้อเรื่องของซีซั่นที่ 2 จะเป็นการสานต่อความสัมพันธ์ของ “ไซมอน อีริคสัน” และ “วิลเฮล์มแห่งสวีเดน” คาดว่าในตอนจบนั้น ก็น่าจะสร้างความจึงเครียดในความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาอยู่พอสมควร เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องตามต่อใน  Young Royals: Season 2 (เจ้าชาย ซีซั่น 2)

เจ้าชาย ซีซั่น 2 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Young Royals: Season 2 (เจ้าชาย ซีซั่น 2)

สำหรับเนื้อเรื่องย่อของซีซั่น 2 จะเป็นเรื่องราวต่อจากฤดูกาลที่แล้วของทั้งสอง เมื่อข่าวที่สุดอื้อฉาวของ “เจ้าชายวิลเฮล์ม” ซึ่งเป็น รัชทายาทแห่งราชวงศ์สูงส่ง คลิปของพวกเขาได้หลุดออกมาสนั่นโซเชี่ยล จากนั้นเขาไม่ทางเลือกนอกเสียจากว่า เขาต้องย้ายไปเรียนที่ฮิลเลอร์สก้าร์ เป็นโรงเรียนที่ห่างกันออกมาแถมที่นั้น ยังมีแต่คนน่าตาดีไปเรียนกัน เมื่อเขาได้ย้ายไปเรียนที่นั้นเขาได้รู้จักกับ “ออกัสตุส” ซึ้งเป็นเพื่อนชายคนแรกของเขา

ที่เข้ามาทำให้ชีวิตของเขากลับมาตื่นเต้นอีกครั้ง พร้อมออกจากเส้นที่ครอบครัววางไว้อย่างอิสระ พร้อมทั้งยังมีเพื่อนสาวเพิ่มมาอีกคนหนึ่งนั้นก็คือ “เฟลิซ” เธอนั้นเป็นหญิงสาวผิวดำที่มีความฝันว่าอยากจะเป็นภรรยาของเจ้าชาย เพื่อที่จะประคับประคองฐานะตัวเอง ในกลุ่มของเขายังมี “ซาร่า” เธอเป็นสาวสวยที่สุดในกลุ่มแต่ทว่าเธอนั้นเป็นโรคสมาธิสั้น สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปเจาะลึกไปยังเบื้องหลังของโรงเรียนที่ดูสวยหรูแต่จริง ๆ มีการเหยียดทางชนชั้น การรับน้องสุดหฤโหดผิดมนุษย์ รับชมเรื่องราวของพวกเขาได้เลยตอนนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง