ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 (2023) Young Blood 2 (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 (2023) Young Blood 2 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 (2023) Young Blood 2 (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กำลังภายใน สืบสวน
วันที่เข้าฉาย : 5 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : หวังจวน
นักแสดงนำ : จางซินเฉิง,โจวอวี่ถง,หวังโย่วซั่ว,ซูเสี่ยวถง,เจิ้งเหว่ย,ฟู่เหว่ยหลุน,ไห่อี้เทียน,หยานซู และ ฉีเจีย

สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 (2023) Young Blood 2

มาแล้วสำหรับซีรีส์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ สืบสวน เรื่อง สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง2 เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งที่มาในรูปแบบพากย์ไทย ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆคอซีรีส์จีนก็ว่าได้ที่ทาง WeTV ได้ปล่อยตัวอย่าง "สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง2" ที่จะออกอากาศให้ได้ชมกันในวันที่ 5 สิงหาคม 2566นี้  ซึ่งเป็นผลงานกำกับของ "หวังจวน" ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง จางซินเฉิง,โจวอวี่ถง,หวังโย่วซั่ว,ซูเสี่ยวถง,เจิ้งเหว่ย,ฟู่เหว่ยหลุน,ไห่อี้เทียน,หยานซู และ ฉีเจีย เสริมทัพด้วยนักแสดงคนอื่นๆอีกมาย ที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นมากขึ้นไปอีก ยิ่งใครที่เป็นแฟนคลับซีรีส์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดไปร่วมสนุกไปกับพวกเขากันเลย

ดูซีรี่ย์ สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 (2023)

เรื่องย่อ สายลับสุดป่วนแห่งต้าซ่ง 2 (2023) Young Blood 2

สำหรับซีรีส์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ สืบสวน จะบอกเราเรื่องราวของ “สืออิ่ง” เขาคือองค์รัชทายาทแห่งคงซางที่รูปงามและเย็นชา ที่เต็มไปด้วยความเมตตา และ“จูเหยียน”เธอคือองค์หญิงแห่งเผ่าซื่อที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส  ซึ่งทั้งสองเคยเป็นเพื่อนกันเมื่อครั้งเยาว์วัย ในตอนั้นองค์ชาย “สืออิ่ง”ถูก“ชิวสุ่ย”ผู้เป็นพระสนมลอบสังหารแต่องค์ชาย “สืออิ่ง”ได้คิดหาทางเอาชีวิตรอดด้วยการแกล้งตายและได้หนีเอาชีวิตรอดออกจากวัง

ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจาก “ต้าซือมิ่ง”จนเวลาผ่านไป 5 ปี องค์ชาย  “สืออิ่ง”ก็ได้โตมาเป็นองค์ชายรูปงามจากนั้นองค์ชาย “สืออิ่ง”ก็ได้เริ่มร่ำเรียนวิชาเวทย์จาก“ต้าซือมิ่ง”และในระหว่างนั้นองค์ชาย  “สืออิ่ง”ก็ได้สืบหาสาเหตุว่าทำไมพระสนมถึงลอบทำร้ายตน ซึ่งในฝั่งของ “จูเหยียน”ก็ได้โตมาเป็นองค์หญิงที่งดงามและมีความตั้งใจว่าจะใช้เวทย์คืนชีพให้กับ“สืออิ่ง”ที่เป็นเพื่อเมื่อเยาว์วัย แต่เธอจะทำอย่างที่ตั้งใจไว้สำเร็จหรือไม่และองค์ชาย “สืออิ่ง”ถูกลอบทำร้ายด้วยสาเหตุใดนั้นต้องไปลุ้นกัน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X