ดูหนัง บัทซวาห์ฉัน อย่าได้ฝันว่าจะชวนเธอ You Are So Not lnvited To My Bat Mitzvah (2023)

ดูหนัง บัทซวาห์ฉัน อย่าได้ฝันว่าจะชวนเธอ You Are So Not lnvited To My Bat Mitzvah (2023)
ชื่อหนัง : ดูหนัง บัทซวาห์ฉัน อย่าได้ฝันว่าจะชวนเธอ You Are So Not lnvited To My Bat Mitzvah (2023)
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 24 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : แซมมี่ โคเฮน
นักแสดงนำ : ซันนี่ แซนด์เลอร์, ซาแมนธา ลอร์เรน, อิดินา เมนเซล

บัทซวาห์ฉัน อย่าได้ฝันว่าจะชวนเธอ (2023) You Are So Not lnvited To My Bat Mitzvah ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกส่งตรงมาจากอเมริกัน ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง เน็ตฟลิกซ์ ได้เอาออกมาให้แฟนๆได้ชมกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว ดราม่า คอมเมดี้ ซึ้งเป็นผลงานของผู้กำกับมากประสบการอย่าง “แซมมี่ โคเฮน” เขามากับเหล่านักแสดงอย่าง ซันนี่ แซนด์เลอร์ , ซาแมนธา ลอร์เรน , อิดินา เมนเซล , แจ็คกี้ แซนด์เลอร์ , อดัม แซนด์เลอร์ , ซาดี แซนด์เลอร์ , ดีแลน ฮอฟฟ์แมน , ซาราห์ เชอร์แมน และ แดน บูลลา พวกเขาทั้งหมดจะมารับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกไปเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา

ดูหนัง บัทซวาห์ฉัน อย่าได้ฝันว่าจะชวนเธอ

 ก็ถือว่าทำออกมาได้ประทับใจเหล่าแฟนๆ อยู่ไม่น้อย สำหรับใครที่กำลัง หาหนังใหม่ดูอยู่ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย บัทซวาห์ฉัน อย่าได้ฝันว่าจะชวนเธอ You Are So Not lnvited To My Bat Mitzvah (2023) เป็นเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่ง เธอเริ่มส่อแวววายป่างชวนฮา เธอนั้นได้จัดงานบาตมิตซาวาห์ แต่ทว่างานนี้นั้นอาจจะเป็นพิธีสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกดัดแปลง มาจากนิยายของ “ฟิโอนา โรเซบบลูม” เขาคือนักเขียนนิยายชื่อดังในประเทศแห่งหนึ่ง เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้จะ สนุกแค่ไหนต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย

ดูหนัง บัทซวาห์ฉัน อย่าได้ฝันว่าจะชวนเธอ

เรื่องย่อ You Are So Not lnvited To My Bat Mitzvah (2023)

 เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ หญิงสาวอย่าง สเตซี่ ฟรีดแมน (นำแสดงโดย ซันนี่ แซนด์เลอร์) และ ลิเดีย โรดริเกซแคตซ์ (นำแสดงโดย ซาแมนธา ลอร์เรน) พวกเขาทั้งสองคนเป็นเพื่อนสนิทกัน และมีความฝันเล็กๆ อยากจะมีแบทมิทซ์วาห์ ในระดับตำนาน เป็นของตัวเอง และแล้วใกล้จะถึงวันงาน ทุกอย่างก็เริ่มผิดแปลกไปอย่างกับตลก เพราะได้มีเด็กหนุ่มสองคน ในตัวละครสุดฮอตของมัธยมปลาย พวกเขาได้เข้ามาทำลายความเป็นมิตรภาพ และพิธีกรรมของพวกเธอจนพังยับ จึงกลายเป็นเรื่องที่หน้าเศร้า