กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory พากย์ไทย 32 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory พากย์ไทย 32 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory พากย์ไทย 32 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 26 กรกฎาคม 2564
กำกับโดย : วัง จี้
นักแสดงนำ : หยางหยาง ดิลราบา ดิลมูรัต

ดุจดวงดาวเกียรติยศ พากย์ไทย ซีรีส์จีนเรื่อง “ดุจดวงดาวเกียรติยศ (พากย์ไทย)” บอกเล่าถึง 10 ปีก่อนที่ “เฉียวจิงจิง” สาวสวยการเรียนพอไปวัดไปวาได้ และ “อวี๋ถู” เป็นหนุ่มฮอตประจำโรงเรียนที่ฉลาดมาก ๆ โดยที่เธอก็ชื่นชอบเขาไม่น้อย แต่เมื่อเธอเอ่ยปากสารภาพรักกลับถูกเขาปฏิเสธและไม่สนใจเธอ เวลาผ่านไป 10 ปีต่อมา “อี๋วถู” เป็นวิศกรการบินอากาศขณะที่ครอบครัวอยากให้เรียนการเงิน เขาจึงเรียนทั้ง 2 อย่างรับปริญญามา 2 ใบ และคบกับสาวสวยดีกรีนางแบบแต่ก็เลิกรากันไป โดยที่ตัวเองก็กำลังสับสนว่าจะไปตามฝัน หรือให้ครอบครัวสุขสบาย ด้าน “เฉียวจิงจิง” เป็นซูเปอร์สตาร์ผู้โด่งดัง งานเยอะแน่นมาก ก่อนที่วันหนึ่งทั้งคู่จะมาเจอกับอีกครั้งและได้ร่วมเล่นเกม King of Glory ที่ทำให้ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดจนแฟนคลับฟินจิกหมอน สุดท้ายจะจบอย่างไรก็ต้องติดตาม

ดุจดวงดาวเกียรติยศ You Are My Glory พากย์ไทย

สำหรับซีรีส์เรื่อง “ดุจดวงดาวเกียรติยศ (พากย์ไทย)” เป็นการบอกเล่าถึงความฝัน ความหวัง ครอบครัว และความรักที่สุดท้ายแล้วเราเท่านั้นที่เป็นคนเลือกเอง ซึ่งการดำเนินเรื่องค่อนข้างรวดเร็ว กระชับ มีการไล่เรื่องราวปูภูมิหลังตัวละครให้เราทำความเข้าใจได้อย่างดี ไม่สับสนไต่ระดับไปเรื่อย ๆ ด้านโปรดักชั่นมีความสวยงามทั้งโลเคชั่นถ่ายทำ หรือเครื่องแต่งกายที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นตัวละครได้ดีมาก ๆ หรือด้าน CG ก็มีบ้างบางฉากแต่ทำออกมาได้เนียนสมจริง โทนสีให้ความสดใสดูแล้วสบายตามาก

ด้านนักแสดงก็ต้องยอมรับว่าแต่ละคนฝีมือไม่ธรรมดาโดยเฉพาะตัวเอกที่ต้องมีการเล่นเกมในเรื่องก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ สื่อสารอารมณ์ ความต้องการของตัวละครได้เป็นธรรมชาติ ดูแล้วพาเราคล้อยตามไปได้ในหลาย ๆ ฉากเคมีพระนางเข้ากันสุด ๆ โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับ Wang zhi และผู้เขียนบท Gu Man แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ดัดแปลงมาจากนิยายของกู่ม่าย ที่หากใครชื่นชอบแนวซีรีส์จีนแบบนี้อยู่แล้วต้องไม่พลาด ได้เห็นมุมมองการใช้ชีวิต สะท้อนอะไรบางอย่างให้เรานำไปปรับใช้ได้อย่างดีมากขึ้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง