กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน EP.1-30 (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน EP.1-30 (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน EP.1-30 (พากย์ไทย)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ซีรี่ย์จีน You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน

มาแล้วสำหรับคอซีรี่ย์พากย์ไทย ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน (2023) ที่จะนำเสนออีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย ซึ่งจะมีทั้งหมด 30 ตอนและในตอนนี้กำลังดำเนินความสนุกในรูปแบบของพากย์ไทยอยู่ บอกเลยว่าไม่ควรที่จะพลาดชมแต่อย่างใด “You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน” ได้ยกทัพนักแสดงนำมาอย่างมากมายคับคั่งไม่ว่าจะเป็น โจวอี้หราน,จวงต๋าเฟย,เฉินเหออี ,ฟ่านซือหรั่น ,เปียนเทียนหยาง เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงนำวัยรุ่นที่กำลังโด่งดังมากในตอนนี้ หลังจากที่ได้ดูซับไทยมาแล้วก่อนหน้านี้ ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าลุ้นกันสนุกแบบสุดๆ ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก วัยรุ่น ที่ไม่ควรพลาดโดยเฉพาะสายซีรี่ย์พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน

เรื่องย่อ You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน (2023)

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ “หลินอวี่จิง” (แสดงโดย จวงต๋าเฟย) เธอได้ถูกแม่ใหม่ใจร้ายเมื่อต้องมาอยู่กับครอบครัวใหม่ ในวันที่พ่อแม่ของเธอหย่าร้างกัน ทำให้เธอได้ย้ายไปเรียนที่โรงเรียนใหม่ และที่นั้่นเธอได้พบกับ “เสิ่นเจวี้ยน” (แสดงโดย โจวอี้หราน) ในตอนแรกทั้งสองได้พบกันที่ร้านเครื่องประดับเงินชิงเหอ และไม่ชอบขี้หน้ากันตั้งแต่ตอนแรก แต่เมื่อต้องมาเป็นเพื่อนร่วมช้นกัน “หลินอวี่จิง” และ “เสิ่นเจวี้ยน” ก็เริ่มสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และช่วยเหลือกันและกัน ท่ามกลางปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นครอบครัว หรือในรั้วโรงเรียนทั้งสองจะสามารถผ่านเรื่องราวนี้ไปได้อย่างไรลุ้นกันต่อที่ You Are Desire เธอคือฝันหวานละมุน (2023) พากย์ไทย HD

ซีรี่ย์จีน You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน

ซีรี่ย์จีนวัยเรียนวัยรุ่น “เธอคือฝันหวานละมุน (พากย์ไทย)”

เล่าเรื่องชีวิตของ “หลิ่นอวี่จิง” สาวน้อยจากต่างจังหวัดที่พึ่งย้ายเข้ามาอยู่ในเมืองแห่งใหม่รวมถึงยังมีการย้ายโรงเรียนมาอยู่ที่ใหม่ด้วย ทว่าช่วงก่อนเปิดเทอมเพียงไม่กี่วันเธอดันกลับพบกับชายหนุ่มขี้หงุดหงิดซึ่งมีอายุมากกว่านามว่า “เสินเจวี้ยน” แถมในอดีตก็มักมีปากเสียงกันบ่อย ทะเลาะประจำ แถมไม่มีฝ่ายใดคิดด้วยซ้ำว่าชาตินี้จะเจอหน้ากันอีก 

แต่แล้วพอวันเริ่มเรียนจริงพวกเขากลับต้องมาเป็นเพื่อนและเรียนห้องเดียวกันแถมความซวยซ้ำซ้อนคือถูกจัดโต๊ะให้นั่งข้างกันอีกต่างหาก จากความสนิทที่เริ่มก่อตัวจากศัตรูคู่อาฆาตเขาทั้งคู่ค่อย ๆ เริ่มเกิดความสนิทกันมากขึ้น แล้วจึงพัฒนาสู่การเป็นความรู้สึกสุดพิเศษเกินคำว่าเพื่อน แถมยังช่วยเหลือและสนับสนุนสิ่งที่อีกคนทำเพื่อให้เป็นตามเป้าหมายที่คาดหวังเอาไว้อีกด้วย เรื่องราวความรักที่น่าหลงใหลและจะทำให้ทุกคนย้อนกลับไปสู่วัยเรียนได้อีกครั้ง

“เธอคือฝันหวานละมุน (พากย์ไทย)” จัดเป็นซีรี่ย์สุดโรแมนติกบวกความคอมเมดี้เอาไว้แบบครบถ้วน นำแสดงโดย “โจวอี้หราน” และ “จวงต๋าเฟย” โลเคชั่นต่าง ๆ ทำออกมาได้อย่างน่าประทับใจ บรรยากาศให้อารมณ์คนดูเหมือนย้อนกลับไปสู่วัยที่ทุกคนเคยมีช่วงเวลาดี ๆ อยู่ร่วมกัน แถมพลอตก็น่าติดตามใช้ได้เลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครชอบซีรี่ย์สไตล์นี้ หรืออยากได้ความสุขกลับไปแบบง่ายดาย นี่คือตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดและไม่ทำให้ผิดหวังแน่

กดปุ่มเพื่อดูหนัง