กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูอนิเมะ ยาสึเกะ ซามูไรแอฟริกา Yasuke พากย์ไทย (2021) ภาพชัด

ดูอนิเมะ ยาสึเกะ ซามูไรแอฟริกา Yasuke พากย์ไทย (2021) ภาพชัด
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ ยาสึเกะ ซามูไรแอฟริกา Yasuke พากย์ไทย (2021) ภาพชัด
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ ยาสึเกะ ซามูไรแอฟริกา

ดูอนิเมะ ยาสึเกะ ซามูไรแอฟริกา (2021)

ดูอนิเมะ ยาสึเกะ ซามูไรแอฟริกา เรื่องย่อ ยาสึเกะ ซามูไรแอฟริกา Yasuke (2021)ชายคนนี้เขาเป็นชายที่มีรูปร่างค่อนข้างใหญ่ และสีผิวดำ เดิมของเขานั้นเป็นคนแอฟริกาที่เดินทางมาในพื้นที่ญี่ปุ่นเมื่อปี ค.ศ.1579ที่เดินทางมาพร้อมกับเพื่อนสนิทของเขา เมื่อเดินทางมาได้ไม่นานเขาได้พบกับเหล่า "ไดเมียว" กับ "ซามูไร" และในความโชคดีของเขานั้นเขาได้พบกับผู้ที่มีความสามารถและวิสัยทัศน์ค่อนข้างดีกว่าคนอื่นและเขาเป็นผู้นำ เขามีนามว่า "โนบุนางะ" และชายผิวดำนั้นเขามีทัศนคติดีและมีเกียรติเป็นอย่างมากจนทำให้ "โนบุนางะ" ปราบปลื้มใจเป็นอย่างมาก เลยได้ตั้งชื่อให้ชายผิวดำว่า "ยาสึเกะ" ด้วยความของ "ยาสึเกะนั้น" เขาเก่งในเรื่องการต่อสู้ ที่เขานั้นฝึกฝนมาดีและร่างกาย

ของเขานั้นมีความเเข็งเกร่งกว่าคนปกติ ด้วยความสามารถของ"นาสึเกะ"นั้นจึงทำให้ "โนบุนางะ" แต่งตั้ง"นาสึเกะ" เป็นบุคคลสำคัญและให้เขาเป็นองครักษ์ของ "โนบุนางะ"และเขายังเป็นผู้วางรากฐานคนแรกอีกด้วย และเมื่อเวลาผ่านมา3ปี
"โนบุนางะ" นั้นถูกคนสนิทที่มีชื่อว่า "เคจิ มิตสึฮิเดะ" หักหลังพวกมันได้บุกเข้ามาโจมตี"โนบุนางะ"ที่วัดฮอนโนจิศึกครั้งนี้ "โนบุนางะ"เป็นผู้พ่ายแพ้ เขาจึงได้บอกกับ"ยาสึเกะ"ว่าให้ "ยาสึเกะ" เป็นคนลงมือตัดศีรษะของเขาเองนี่คือคำสั่งของ"โนบุนางะ"ที่จะเป็นคำสั่งสุดท้ายของเขา ถึงแม้ว่าคำสั่งนั้นจะเป็นหน้าที่อันทรงเกียรติของเหล่าซามูไร แต่มันกลับทำให้ "ยาสึเกะ" มีตราบาปในใจของผู้ที่ภักดีต่อหน้าที่และเป็นเจ้านายของเขาเอ่ง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6