ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ Yaksha (2022) Netflix ซับไทย HD

ดูหนัง ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ Yaksha (2022) Netflix ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ Yaksha (2022) Netflix ซับไทย HD
ประเภท : แอคชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ หนังสายลับ
วันที่เข้าฉาย : 8 เมษายน 2022
กำกับโดย : นาฮยอน
นักแสดงนำ : โซล คยอง-กู พั คแฮซู ยางดงกึน

ดูหนัง ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์ Yaksha (2022) สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Yaksha “ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์” เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น อาชญากรรม ระทึกขวัญ หนังสายลับ ที่ต้องบอกเลยว่า ภาพยนตร์ของเกาหลีเรื่องนี้ ต้องถูกใจแฟนๆหนังบู๊เอามาก ไม่ว่าจะเป็นฉากต่อสู้ หรือเนื้อหาของหนัง การดำเนินเรื่องของหนัง มันลงตัวกันมากๆ และในฝั่งของนักแสดงนำอย่าง  Sol Kyung-gu, Park Hae-soo และ Hiroyuki Ikeuchi

ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงนำ หนังบู๊ที่โด่งดังและฝีมือการแสดงที่เชี่ยวชาญ เป็นผลงานการกำกับของผู้กำกับชาวเกาหลีอย่าง  “Hyeon Na” ได้ข่าวมาว่าจะเปิดฉายอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่  8 เมษายน 2022 ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix  เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามชมต่อได้ที่เรื่องย่อ 

Yaksha (2022)

เรื่องย่อ Yaksha “ปฏิบัติการยักษ์ล้มยักษ์”

สำหรับเรื่องน่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา CINEMAS1 เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ ผู้นำของหน่วยปฏิบัติการลับ ซึ่งเป็นหน่วยงานพิเศษที่ลับๆองค์กรหนึ่ง เรื่องราวเริ่มต้น สถานที่แห่งหนึ่งซึ่งเปรียบเสมือน

สนามรบ ที่เงียบสงบมานานแล้ว เรียกได้ว่าเป็นจุดกลางของเอเชีย ในด้านของผู้นำอย่าง “คังอิน” ซึ่งเป็นสำนัก งานข่าวกรองแห่งชาติในต่างประเทศ  และสมาชิกของ “คังอิน” ได้รวบรวมทีมฝีมือดี และพร้อมกับ

ทีมสายลับที่เก่งที่สุดในหน่วยงาน เพื่อเข้าไปทำภารกิจลับบางอย่าง “คังอิน” เรียกได้ว่าเป็นสายลับคนหนึ่งที่โหดเหี้ยมที่สุด จัดการกับพวกฆาตกรอย่างไร้ความปราณี จนเขานั้น ได้มีฉายาในวงการว่า  “ยัคชา” วิญญาณที่กินมนุษย์  แต่อย่างไรก็ตามสิ่งที่เกิดขึ้น มันมักจะมีสิ่งที่อยู่เบื้องหลังเสมอ ติดตามการไขคดีของพวกเขาได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

X
X
X