กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูอนิเมะ Yakitori Soldiers of Misfortune (2023) ยากิโทริ หน่วยทหารกล้าตาย พากย์ไทย

ดูอนิเมะ Yakitori Soldiers of Misfortune (2023) ยากิโทริ หน่วยทหารกล้าตาย พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ Yakitori Soldiers of Misfortune (2023) ยากิโทริ หน่วยทหารกล้าตาย พากย์ไทย
ประเภท : ไซไฟแฟนตาซีแอ็คชั่น
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภมคม 2566
กำกับโดย : Hideki Anbo
นักแสดงนำ : ปันไท่โต่ว,อาซามิ เซโตะ,ชุนซุเกะ และ ทาเกะอุชิ
Yakitori Soldiers of Misfortune (2023) ยากิโทริ หน่วยทหารกล้าตาย พากย์ไทย

Yakitori Soldiers of Misfortune ยากิโทริ หน่วยทหารกล้าตาย (2023) หากใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์อนิเมชั่นหรืออนิเมะ ต้องบอกเลยว่าไม่ใครที่จะพลาดกับอนิเมชั่นแนว ไซไฟ แอ็คชั่น เรื่องนี้  Yakitori Soldiers of Misfortune หรือ ยากิโทริ หน่วยทหารกล้าตาย เป็นอนิเมะเรื่องใหม่ปี 2023 จาก Netflix โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของโลก ที่ตอนนี้กำลังจะตกเป็นอานานิคมของมนุษย์ต่างดาว ที่้เต็มไปด้วยอารยธรรมก้าวหน้า และตัวละครหลักที่มีชื่อว่า อากิระ ทางเดียวที่เขาจะทำให้อนาคตของเขาดีขึ้น

คือต้องฝึกฝนตัวเองให้เข้ามาเป็นทหารราบที่มีชื่อว่ายากิโทริ ที่พร้อมจะสละชีพเพื่อประชาชนหรือเรียกง่ายๆว่า หน่วยทหารกล้าตาย “Yakitori Soldiers of Misfortune ยากิโทริ หน่วยทหารกล้าตาย” จะทำการออกอากาศในวันที่ 18 พฤษภมคมนี้ เป็นตอนไปฝนรูปแบบของพากย์ไทย ในส่วนของตัวละครหลักของเรื่องได้แก่ ปันไท่โต่ว,อาซามิ เซโตะ,ชุนซุเกะ และ ทาเกะอุชิ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ต่อได้ที่ด้านล่างก่อนเข้ารับชม 

Yakitori Soldiers of Misfortune ยากิโทริ หน่วยทหารกล้าตาย (2023) เรียกได้ว่าเป็นความตื่นตาตื่นใจมากๆสำหรับ การเปิดตัวอนิเมะไซไฟแฟนตาซีแอ็คชั่นของประเทศญี่ปุ่น ที่สร้างมาจากนิยายวัยรุ่นที่มีเข้าชมจำนวนมากโดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของ โลกในอนาคตที่ระบบสุริยะถูกครอบงำ จากนั้นเป็นเหตุให้เกิด สหพันธ์การค้าที่มีความขัดแย้งอย่างต่อเนื่อง “อากิระ” (พากย์เสียงโดย Taito Ban) ชายหนุ่มที่ต้องการหลีกหนีจากบ้านเกิดเมืองนอนที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่แสนวุ่นวาย จากนั้น “อากิระ” ตัดสินใจเข้าร่วมกองกำลังทหารราบอย่างเต็มใจ เเละพร้อมที่จะเข้าไปอยู่บนดาวเคราะห์ที่เรียกว่า ยากิโทริ เพื่อที่จะทำให้อนาคตของเขาดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ แต่หากรู้ไหมว่ามีเรื่องราวที่โหดร้ายกำลังรอทดสอบเขาอยู่ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง