ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ XO, Kitty (2023) ด้วยรัก จากคิตตี้ พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ XO, Kitty (2023) ด้วยรัก จากคิตตี้ พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ XO, Kitty (2023) ด้วยรัก จากคิตตี้ พากย์ไทย EP.1-10 จบ Netflix
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้วัยรุ่น
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2566
กำกับโดย : Jenny Han
นักแสดงนำ : แอนนา แคธคาร์ท,ปีเตอร์ เธิร์นวอลด์,ชเวมินยอง,เจียคิม,ซังฮอนลี และ แอนโธนี เคย์วาน
XO, Kitty (2023) ด้วยรัก จากคิตตี้ พากย์ไทย

XO, Kitty (2023) ด้วยรัก จากคิตตี้ หากใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์แนว โรแมนติกดราม่า วัยรุ่น คอมเมดี้ ต้องขอแนะนำเลยว่า ซีรี่ย์จากอเมริกันเรื่องนี้สนุกแน่นอน XO, Kitty (2023) ด้วยรัก จากคิตตี้  จะทำการออกอากาศในวันที่ 18 พฤษภาคม 2566 นี้ในรูปแบบของพากย์ไทย เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Netflix อีกเรื่องหนึ่งที่มีพล็อตที่น่าสนใน สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ แอนนา แคธคาร์ท,ปีเตอร์ เธิร์นวอลด์,ชเวมินยอง,เจียคิม,ซังฮอนลี และ แอนโธนี เคย์วาน

โดยเนื้อเรื่องของ "XO, Kitty ด้วยรัก จากคิตตี้" จะบอกเล่าเรื่องราวของความรัก ในครั้งใหม่ของเด็กสาววัยรุ่นที่มีชื่อว่า คิตตี้ ซึ่งเธอคือแม่สื่อวัยรุ่นที่กำลังเริ่มต้นขึ้น เพราะหลังจากที่หาคู่ให้กับคนอื่นๆมากมาย ในที่สุดเธอก็ได้พบกับชายหนุ่มที่ถูกใจ แต่ทว่าเขานั้นกลับอยู่ในสถานที่ห่างไกลกับเธอ จากนั้นเธอจึงย้ายไปเรียนที่อดีตโรงเรียนประจำของแม่เธอ เพื่อตามหาผู้ชาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยต่อได้ที่ด้านล่าง

XO, Kitty (2023) ด้วยรัก จากคิตตี้ ก่อนที่จะไปอ่านเรื่องย่อทางเว็บไซต์ต้องขอบอกกับทุกคนเลยว่า ซีรี่ย์แนว โรแมนติกคอมเมดี้วัยรุ่น เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ภาคแยกของ Awesomeness Studios และ ACE Entertainment ในชื่อ “XO, Kitty ด้วยรัก จากคิตตี้” ที่ได้รับได้แรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ชุดยอดนิยม โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของเด็กสาววัยรุ่นอย่าง “คิตตี้” (รับบทโดย แอนนา แคธคาร์ท) เธอคือแม่สื่อวัยใสที่คิดว่าเธอนั้น รู้ดีในเรื่องของความรักมาโดยตลอดแต่ทว่าเมื่อต้องได้ย้ายบ้านไปอยู่อีกที่เพื่อที่จะได้อยู่ใกล้ๆกับแฟนหนุ่มของเธอ ที่กำลังคบหากันแต่อยู่กันคนละซีกโลก จากนั้นเมื่อทั้งสองได้เริ่มอยู่ไกลชิดกันมากขึ้น เด็กสาวอย่าง “คิตตี้” เริ่มรู้สึกตระหนักว่าความสัมพันธ์นั้นสลับซับซ้อน กว่าคู่รักคนอื่นมากกว่าที่เธอคิดไว้ด้วยซ้ำ เพราะว่าการตัดสอนใจครั้งนี้ จะมีความรู้สึกและหัวใจของเธอเป็นเดิมพัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X