ดูหนัง X-Men เอ็กซ์ เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 1 เต็มเรื่อง

ดูหนัง X-Men เอ็กซ์ เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 1 เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง X-Men เอ็กซ์ เม็น ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 1 เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง X-Men เอ็กซ์ เม็น

ดูหนัง X-Men เอ็กซ์ เม็น

ดูหนัง X-Men เอ็กซ์ เม็น  เรื่องย่อ : X-Men เอ็กซ์ เม็น   “อีริค แลนเซอร์” เป็นมนุษย์กลายพันธ์ที่มีความสามารถในการควบคุมโลหะได้หลายชนิด ซึ่งเขาต้องการจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ และให้พวกมนุษย์กลายพันธ์หรือมิวแทนท์ยึดครองโลก “อีริค แลนเซอร์” ได้ทำการไล่ล่า ”โลแกน”  ผู้ชายที่มีกรงเล็บอันแหลมคมที่สูญเสียความทรงจำ และ ”แอนนา มารี” หญิงสาวที่มีความสามารถพิเศษที่สามารถเอาพลังพิเศษของผู้อื่นมาใช้ได้ ซึ่งทั้งสองหลบหนีจาก “เซเบอร์ทูธ” ลูก

สมุนของ “แม็กนีโต้” โดยมี ”ไซคลอปส์” และ “สตอร์ม” มาช่วยเหลือทั้งสองไว้ โลแกนพบเจอกับศาสตราจารย์ “ชาร์ล เซเวียร์” ที่คฤหาสถ์ ซึ่งเขาได้อธิบาย เรื่องการที่นำเด็กที่มีพลังพิเศษและความสามารถมาฝึกให้ใช้พลังต่างๆ ในทางที่ดีศาสตราจารย์ได้เล่าว่าเขาเคยเป็นเพื่อนกับ “แม็กนิโต้” มาก่อน ซึ่ง ”แม็กนิโต้” ต้องการที่จะล้มล้าง มนุษย์ชาติ แต่ศาสตราจารย์ไม่เห็นด้วยกับความคิดของ ”แม็กนิโต้” ทั้งสองจึงแยกทางกัน ศาสตราจารย์ “ชาร์ล” อยากที่จะให้ “โลแกน” เข้า

ร่วมกับทีมเอ็กซ์เมนเพื่อแลกกับความทรงจำที่ “โลแกน" สูญเสียไป  แต่ “โลแกน” ไม่เห็นด้วย “โร้ค” ได้ทำการดูดพลังพิเศษของ “โลแกน” เพื่อรักษาแผลของตัวเองแต่ “โร้ค” รู้ว่าตัวเองกำลังทำผิด เธอจึงหนีไปกับ “บ๊อบบี้ เดรก” ซึ่งเป็นแฟนของเธอ ”แม็คนิโต้” จึงตามล่าและจับตัวของ ”โร้ค” ไว้ ”โลแกน” จึงตัดสินใจเข้าร่วมกับทีมเอ็กซ์เมนเพื่อช่วยเหลือ ”โร้ค” จาก “แม็คนิโต้”