ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง X-Men ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2 พากย์ไทย HD

ดูหนัง X-Men ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2 พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง X-Men ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2 พากย์ไทย HD
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง X-Men ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2

ดูหนัง X-Men ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2

ดูหนัง X-Men ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2   เรื่องย่อ : X-Men ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก 2  ทำเนียบขาว ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา ถูกโจมตีโดย มนุษย์กลายพันธ์ที่ถูกล้างสมองชื่อ “Nightcrawler”  หลังจากนั้นเขาก็ถูกยิงและหนีไป ในขณะเดียวกัน “Logan” ได้ไปสำรวจค่ายทหารที่ถูกทิ้งร้างในทะเลสาบ แอลคาไลน์ เพื่อตามหาความทรงจำของเขา  แต่ก็ไม่เจออะไรเลย“Jean Grey” มีนิมิตบางอย่างและเธอไม่สามารถควบคุมพลังของเธอได้  ต่อมา  “Logan”

ก็กลับไปที่คฤหาสถ์ของศาสตราจารย์ “X” เพื่อตามหา “Nightcrawler” โดย ศาสตราจารย์ และ“Cyclops” ไปถาม “Magneto” ที่ถูกจับตัวไว้เกี่ยวกับการโจมตีที่ ทำเนียบขาวในขณะที่ “Storm” และ “Jean Grey” ของ“Nightcrawler” นักวิทยาศาสตร์การทหารยศพันเอก “William Stryker” ได้ไปพบกับ ประธานาธิบดี และได้การอนุมัติที่จะตรวจค้นคฤหาสถ์ของศาสตราจารย์ “X”  เนื่องจากการโจมตีโดยมนุษย์กลายพันธ์ “William Stryker” ได้สั่งการให้บุกรุกคฤหาสถ์ของ

ศาสตราจารย์และจับตัวของมนุษย์กลายพันธ์ไปบางส่วน “Colossus” นำพามนุษย์กลายพันธ์ที่เหลือไปยังที่ปลอดภัย ในขณะที่ “Logan”  “Rogue”  “Iceman” และ “Pyro” หลับหนีไป ส่วนผู้ช่วยของ “William” ที่มีชื่อว่า “Yuriko Oyama” ได้จับตัวของ “Cyclops” และ ศาสตราจารย์ “X” ไว้  ระหว่างการจู่โจมคฤหาสต์ “Logan” ได้พบเจอกับ “William” ซึ่งเขาเรียก “Logan” ว่า “Wolverine” และดูเหมือนว่าเขาจะรู้เกี่ยวกับอดีตของ “Logan”

X
X
X