กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Wulin Heroes (2023) จอมยุทธบู๊ลิ้ม ซับไทย EP.1-22 จบ

ดูซีรี่ย์ Wulin Heroes (2023) จอมยุทธบู๊ลิ้ม ซับไทย EP.1-22 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Wulin Heroes (2023) จอมยุทธบู๊ลิ้ม ซับไทย EP.1-22 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 29 มกราคม2023
กำกับโดย : จู ตง หนิง
นักแสดงนำ : Li Hong Yi,Huang Ri Ying,Zhu Zan Jin, Zhang Xin Yan, Victor Wang และ Qi Pei Xin

เรื่องย่อ Wulin Heroes (2023) จอมยุทธบู๊ลิ้ม  

ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของสาวน้อย “เย่ซี” ที่ตัดสินใจที่จะออกเดินทางท่องยุทธภพเป็นครั้งแรก เธอมีความปรารถนาที่จะไปช่วยเหลือผู้ที่อ่อนแอ แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่ “เย่ซี” พึ่งเข้ายุทธภพแรกแถมยังเป็นคนที่โลกสวยอีก ทำให้เธอมองมนุษย์คนอื่นในแง่บวก จนทำให้เธอนั้นตกเป็นเครื่องมือของคนชั่วและไม่ใช่ใครที่ไหน นั้นก็คือคนที่เธอไว้ใจมากที่สุดหักหลัง หลังจากเกิดเรื่องทำให้ “เย่ซี” ได้เสื่อมเสียชื่อเสียงกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

ดูซีรี่ย์ Wulin Heroes (2023) ซับไทย

จนทำให้เธอนั้นตกเป็นเป้าหมายของเหล่าจอมยุทธ ที่กำลังออกตามล่าตัวเธอเพื่อกำจัด สาวน้อยผู้บริสุทธิ์อย่าง “เย่ซี” จะต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบาก เพื่อที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของตนเอง แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอนั้นกำลังเจอเรื่องร้ายๆก็จะมี “ไป่เยว่” หนุ่มหล่อหมอเทวดาที่สะกดรอยตามเธอ และคอยช่วยเหลืออยู่ห่างๆ จากนั้นจึงทำให้ทั้งสองได้รับรู้ถึงจิตใจมนุษย์ที่กำลังมีความรัก และใจของเธอเองที่กำลังพบกับความรักอย่างแท้จริง 

ดูซีรี่ย์ Wulin Heroes (2023) ซับไทย

รีวิว Wulin Heroes (2023) จอมยุทธบู๊ลิ้ม

สำหรับใครที่กำลังรอซีรี่ย์จีนแนว ย้อนยุค โรแมนติก คอมเมดี้ อย่าง Wulin Heroes (2023) จอมยุทธบู๊ลิ้ม วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมแล้วในวันนี้ในรูปแบบของซับไทยทั้งหมด 22 ตอน โดยคู่พระนางของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “หลีหงอี้” และ “หวงรื้ออิ๋ง” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ที่กำลังมาแรง เนื้อเรื่องและพล็อตถือว่าเป็นซีรี่ย์น้ำดีที่น่าสนใจมาก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมาผ่านช่องทาง YOUKU บอกเลยว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่น่าดู นอกจากการดำเนินเรื่องจะเข้าใจง่ายรวดเร็ว แถมเนื้อเรื่องยังมีความสนุกโรแมนติกบวกเข้าไปในตัว ส่วนฉากดราม่าก็มีให้เห็นไม่มาก ส่วนมากจะเป็นความน่ารักของคู่พระนางสะมากกว่า 

 จอมยุทธบู๊ลิ้ม ซับไทย

แถมยังนำเอาการท่องยุทธภพ มาผสมผสานเข้ากันให้นางเอกเป็นนักท่องยุทธภพฝึกหัด ที่มีพระเอกคอยช่วยเหลือไปในทุกๆคนเพื่อออกช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก แต่นางเอกของเรานั้นก็โลกส่วนเกินไป จนโดนคนสนิทหักหลังเอาง่ายๆ พอรู้อีกทีก็ตกเป็นผู้ที่ถูกกล่าวหาไปสะแล้ว การออกผจญภัยของนางเอกไม่เพียงแค่ว่า ช่วยเหลือผู้คนแต่ยังทำให้เธอได้เรียนรู้สิ่งรอบข้างใหม่ๆมากมาย นอกจากนี้ยังมีนักแสดงนำสมทบคนอื่นๆอย่าง จูจ้านจิ่น, ชีเผยซิน, จางซินเหยียน  ที่จะมาเสริมทัพความสนุกให้กับซีรี่ย์ Wulin Heroes (2023) จอมยุทธบู๊ลิ้ม ให้สนุกเข้มข้นมีสีสันมากว่าเดิมเรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมได้เลยตอนนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง