กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom (2023) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom (2023) พากย์ไทย
ประเภท : ย้อนยุค, โรแมนติก, คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 28 สิงหาคม 2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เถียนซีเวย,อ๋าวรุ่ยเผิง,ไป๋ปิงเข่อ และ จ้าวซุ่นหรา

ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom (2023) ทางเรามีซีรี่ย์มินิมานำเสนอกันอีกเช่นเคยซึ่งเป็นซีรี่ย์จีนฟอมยักษ์ใหญ ที่กำลังเป็นกระแสดังอยู่ในช่วงนี้ โดยซีรี่ย์เรื่องนี้ออกแนว คอมเมดี้/ ย้อนยุค/โรแมนติก/ ที่ถูกดัดแปลงมาจากนิยายสุดคราสสิก ซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องขอบอกเลยว่าทางเราเคยนำเสนอไปแล้วในรูปแบบของซับไทย แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้มาในรูปแบบของพากย์ไทย ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดไปกับ ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom (2023) เป็นเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นเมื่อบ้านเมืองในสมัยราชวงศ์ถังที่บ้านเมืองกำลังจะเจริญรุ่งเรือง ของเมืองหยางโจว ได้มีสาวสวยสองคน ผู้ถูกเลืองลือในความมั่งมี เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อไปนั้น ต้องไปรับชมกันด้วยตัวเองเลย

 

ดูซีรี่ย์ ชุลมุนรักสลับเกี้ยว

 เรื่องย่อ  ชุลมุนรักสลับเกี้ยว Wrong Carriage Right Groom (2023)

เรื่องราวได้เกิดขึ้นเมื่อ ในบ้านเมืองของราชวงศ์ถัง ที่กำลังเจริญรุ่งเรืองมังคั้ง อย่างสุดขีดของเมืองหยางโจว มีสาวสวยสองคน ผู้ที่ถูกเลื่องลือในความงามและความรวย พวกเขาคือเหล่าเทพธิดาจากตระกูลตู้ กับ ตระกูลหลี่ ซึ่งเป็นตระกูลมหาเศรษฐีที่รวยที่สุดของเมืองแห่งนี้  พวกเขาทั้งสองบ้านได้มีความสัมพันธ์ สัญญาต่อกันว่าจะออกเรือนพร้อมๆ กันกับหนุ่มรูปงามจาต่างแดน ซึ่งตู้ปิงเยียน

ดูซีรี่ย์ ชุลมุนรักสลับเกี้ยว

 เขานั้นถูกหมายจับคู้ให้แต่งงานกับ ฉีเทียนเหล่ย ลูกชายคนที่ 3 ของตระกูลฉี ผู้มีอำนาจที่ทรงอิทธิพลในด้านการค้าขาย ณ เมืองหลิ่งโจว แต่ทว่าเขานั้น ดันมีปัญหาทางร่างกายที่ไม่ค่อย แข็งแรงสักเท่าไหรนัก ส่วน หลี่อวี้หู เขานั้นได้ถูกจับคู่กับ หยวนปู้ชวี แม่ทัพหนุ่มรูปงามผู้มีฝีมือในการต่อสู้ ชายผู้นี้เขามีไฟแค้นอยู่ในใจ มานานแล้วเขาเคย ถูกเหล่าตระกูลหลี เหยียดหยามมาก่อน เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงต่อนั้น ต้องไปรับชมกันด้วยตัวเองเลย  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง