ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง สงครามมหาเทพพิโรธ (Wrath of The Titans) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง สงครามมหาเทพพิโรธ (Wrath of The Titans) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง สงครามมหาเทพพิโรธ (Wrath of The Titans) HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30 มีนาคม 2555
กำกับโดย : Jonathan Liebesman"
นักแสดงนำ : Sam Worthington , Rosamund Pike , Bill Nighy , Édgar Ramírez , Toby Kebbell , Danny Huston , Ralph Fiennesและ Liam Neeson

สงครามมหาเทพพิโรธ (Wrath of The Titans) พร้อมกันหรือยังที่จะปล่อยพลังแห่งCGไปพร้อมกันกับพวกเขาใน Wrath of The Titans สงครามมหาเทพพิโรธ เป็นภาพยนตร์เรื่องเก่าที่ยังน่าสนใจในตอนนี้ สำหรับใครที่ชื่นชอบในภาพยนตร์ แอ็คชั่น แฟนตาซี เรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ถึงจะเป็นภาพยนตร์ที่เก่ามากแล้ว แต่ยังคงความสนุกดุเดือดไม่เคยเปลี่ยน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ปี 2012 เป็นภาคต่อของ Clash of the Titans ในปี 2010

 สงครามมหาเทพพิโรธ เต็มเรื่อง

ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง Sam Worthington , Rosamund Pike , Bill Nighy , Édgar Ramírez , Toby Kebbell , Danny Huston , Ralph Fiennesและ Liam Neesonแถมยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "Jonathan Liebesman" มาช่วยเสริมความสนุกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ทั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่ใช้CG ได้เปลื่องมากพอสมควร เตรียมพบกับการต่อสู้ที่ดุเดือดของเหล่าทวยเทพกันได้เลย และอีกอย่าภาพยนตร์เรื่องนี้กลับมาเป็นกระแสอีกครั้ง 

Wrath of The Titans พากย์ไทย

เรื่องย่อ สงครามมหาเทพพิโรธ (Wrath of The Titans )

สำหรับเรื่องย่อในภาคนี้ จะเป็นช่วงเวลาของบุตรแห่ง “Zeus” (รับบทโดย Liam Neeson) และลูกชายของเขาอย่าง “Perseus” (รับบทโดย Sam Worthington) เขานั้นเป็นครึ่งเทพครึ่งมนุษย์ตอนนี้เริ่มอยากมีชีวิตแบบมนุษย์ธรรมดา ที่ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายและเงียบสงบ แต่ทว่าเขาต้องกลับไปเผชิญหน้ากับสงครามครั้งใหญ่อีกครั้ง ซึ่งเป็นสงครามมหาเทพ เขานั้นได้อยู่บนโลกมนุษย์แต่ว่า “Zeus” ผู้เป็นพ่อของเขาได้ขอร้องให้เขาไปช่วยยับยั้งการปลดปล่อยปิศาจที่ร้ายกาจนาม “ไททันโครนอส”

เป็นปีศาจที่ถูกจองจำไว้ใต้ดินที่ลึกที่สุด ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เหล่าทวยเทพเริ่มมีพลังอ่อนล้าเพราะผู้ไม่เลื่อมใสศรัทธาถึงขั้นไม่สวดภาวนาให้ และในตัวอย่างที่เราเห็นก็คือ  “Perseus” ที่ไม่เคยแม้แต่จะจับดาบ เป็นได้แค่ชาวประมง แต่กลับมีพ่อเป็นถึงเทพ เรื่องราวการต่อสู้จะเป็นอย่างไรต่อไป รับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com ดูหนัง Wrath of The Titans สงครามมหาเทพพิโรธ พากย์ไทย HD เต็มเรื่อง 

X
X
X