ดูหนัง Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก พากย์ไทย

ดูหนัง Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง Wrath of Man

ดูหนัง Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก

ดูหนัง Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก เรื่องย่อ : Wrath of Man (2021) คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก  หลังจากที่มีการซุ่มโจมตีอย่างรุ่นแรงของรถขนเงินหุ้มเกราะคันหนึ่ง ของบริษัทที่ใหญ่พอสมควรอย่างบริษัท ฟอร์ติโก้ ซีเคียวริตี้ บริษัทนี้ตั้งอยู่ที่ลอสแองเจลิส ได้มีการว่าจ้างพนังงาน

ขับรถคนใหม่ที่ไม่รู้จักที่มาอย่าง "แพทริค ฮิลล์" (รับบทโดย เจสัน​ สเตแธม)ที่ตอนนี่ทุกคนรู้จักในนามแฝงว่า "เอช" และเขาเข้ามาทำงานเขาก็มีคู่หูอย่าง "บุลเลท" (รับบทโดย ฮอลท์ แม็กคัลลานีย์) และ "บุลเลท" ได้สอนงานให้กับ "เอช" แต่ตอนแรกในฝั่งของ "เอช" ดูเหมือนจะเป็นคนเงียบๆครึมๆตั้งใจ

 

 Wrath of Man

ทำงานเพื่อหาเลี้ยงตัวเอง และเวลาต่อมาระหว่างเขาทั้งสองขับรถขนเงินออกไป ก็ได้พบว่าพวกเขาถูกโจมตีและตกเป็นเป้าหมายของการโจรกรรม และทักษะการต่อสู้ของเขาก็ถูกเปิดเผยออกมาอย่างหน้ากลัว "เอช" ไม่ใช่พนักงานขับรถธรรมดา แต่เขายังมีทักษะการต่อสู้แบบประชิดตัวที่หน้ากลัว และยังเป็น

นักแม่นปืนผู้เชียวชาญที่เก่งกาจและในนิสัยอีกด้านหนึ่งของเขาคือไร้ความปราณี และยังเป็นเหมือนตัวอันตรายอีกด้วยและพวกโจรเห็นความสามรถของ"เอช" แล้วทำให้พวกโจรสงสัยว่าพนักงานขับรถบรรทุกเงินสดคนนี้คือใคร เพราะว่านอกจากความอันตรายของเขา และมันทำให้โจรได้ตั้งเป้าหมายไปที่ผู้ชายคน

นั้นอย่าง "เอช" และเรื่องราวจะเป็นเช่นไรสามารถติดตามต่อได้ใน cinemas1.com เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่อง HDSoundtrack มาสเตอร์ ดูหนังออนไลน์ฟรีชัด 4K ไม่กระตุก ไม่มีโฆษณา