ดูหนัง Worth (2020) ราคาคน พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD

ดูหนัง Worth (2020) ราคาคน พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Worth (2020) ราคาคน พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD
ประเภท : ชีวประวัติ
วันที่เข้าฉาย : 24 มกราคม 2020
กำกับโดย : Sara Colangelo
นักแสดงนำ : Michael Keaton , Amy Ryan , Stanley Tucci , Tate Donovan , Shunori Ramanathan และLaura Benanti

ดูหนัง Worth (2020) ราคาคน พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Worth ราคาคน เป็นภาพยนตร์ของปี 2020 ประเภท ชีวประวัติ  เป็นผลงานการกำกับโดย “Sara Colangelo” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง  Michael Keaton , Amy Ryan , Stanley Tucci , Tate Donovan , Shunori Ramanathan และLaura Benanti  ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกฉายครั้งแรกภายในวันที่ 24 มกราคม 2020 ทาเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมเรื่องย่อได้ที่ เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

Worth  พากย์ไทย

เรื่องย่อ Worth ราคาคน (2020) พากย์ไทย

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ Worth ราคาคน เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ: ทนายความในวอชิงตัน  เขานั้นต่อสู้ในความเป็นธรรม และต่อสู้ ระบบราชการ เพื่อช่วยผู้คนที่ยากจน เขามีชื่อว่า  “แคนเน็ท ไฟน์เบิร์ก” เป็น

ทนายที่มีอำนาจของ DC เขานั้นได้ก่อตั้งทนายความและผู้ไกล่เกลี่ยที่มีชื่อเสียง Kenneth Feinberg (Michael Keaton) เพื่อเป็นหัวหน้ากองทุนชดเชยเหยื่อผู้ได้รับผลกระทอบในวันที่ 11 กันยายน Feinberg

และหัวหน้าของหลายๆฝ่ายของบริษัทของเขา Camille Biros (Amy Ryan) ได้รับมอบหมายภารกิจให้จัดสรรงบทางด้านการเงินให้กับเหยื่อผู้ได้รับผลกระทบจากโศกนาฏกรรม ต้องเผชิญกับภารกิจที่เป็นไปไม่

ได้ในการกำหนดมูลค่าของชีวิตเพื่อช่วยเหลือหลายๆครอบครัวที่ประสบความได้รับความเสียหายที่ประเมินค่าไม่ได้ เมื่อไฟน์เบิร์กได้คบค้าสมาคมกับชาร์ลส์ วูลฟ์ (สแตนลีย์ ทุชชี) ผู้จัดงานในชุมชนเพื่อไว้ทุกข์กับการตายของเมียของเขา ความคิดเห็นที่ขัดแย้งในขั้นต้นของเขากลับกลายเป็นความสงสารเมื่อเขาเริ่มรู้เรื่องราวที่แท้จริงของโศกนาฏกรรมครั้งนี้