กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Work Later Drink Now (2021) ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน พากย์ไทย EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ Work Later Drink Now (2021) ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน พากย์ไทย EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Work Later Drink Now (2021) ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน พากย์ไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : ตลก คอมเมดี้ ชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 9 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : คิมจองชิก
นักแสดงนำ : อีซอนบิน ,ฮันซอนฮวา,จองอึนจี และ ชเวชีวอน

เรื่องย่อ Work Later Drink Now (2021) ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน 

สำหรับล่าสุดนี้ทาง Viu ได้ปล่อยตัวอย่างของซีรี่ย์เกาหลี “Work Later Drink Now (2021) ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน” มาเอาใจสายดื่มสายเมาในวัยทำงาน บอกเลยว่าซีซั่นนี้สนุกไม่แพ้ซีซั่นแรกอย่างแน่นอน โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ อันโซฮี ,ฮันจียอน และ คังจีกู พวกเขาเป็นหญิงสาววัย 30 ปีที่ทั้งสวยและน่ารัก แต่ชีวิตของพวกเขาหลังจากที่โดนอะไรมามากมาย ตั้งแต่เรื่องราวความรักในช่วงมหาวิทยาลัยที่แสนเงอะงะ แถมในช่วงวัยทำงานพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่แสนวุ่นวายต่างๆไม่ว่าจะเป็นผู้มาใหม่ในการทำงานหรือ การตกงานและการเปลี่ยนงาน และความโศกเศร้าของพ่อแม่ จึงทำให้พวกเธอต้องดื่มสงสรรค์เพื่อหาความสุขและผ่อนคล้ายให้กับตัวเอง หลังจากที่เลิกงานแทบจะทุกวัน

ดูซีรี่ย์ Work Later Drink Now (2021)

เริ่มต้นที่คนแรกอย่าง “อันโซฮี” (รับบทโดย อีซอนบิน) ทำงานเป็นผู้ช่วยนักเขียนที่ทั้งแกร่งและเก่ง เธอนั้นต้องรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆในการทำงาน และต้องทนกับแรงกดดันที่ยากมากที่สุดคนที่สองคือ “ฮันจียอน” (รับบทโดย ฮันซอนฮวา) เธอนั้นเป็นหญิงสาวน่ารักสดใส ที่ชอบมองโลกในแง่ดีอยู่เสมอ มีอาชีพเป็นครูสอนโยคะ คนต่อมาคือ “คังบุคกู” (รับบทโดย ชเวชีวอน) เป็นคนที่พูดจากับคนอื่นยากถ้าไม่สนิท ทำงานเป็นโปรดิวเซอร์และเป็นหัวหน้างานของ “อันโซฮี”  บอกเลยว่าพวกเขาทั้งสามคือสุดยอดนักดื่มดื่มที่ไหร่ผู้ชายจนต้องยอมแพ้ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ทั้งสนุกทั้งฮ่าเมื่อพวกเขาทั้งสี่คนอยู่ร่วมกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รอรับชมได้ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้หวังว่าคุณจะไม่อยากพลาดซีรี่ย์ดีๆแบบนี้

ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน พากย์ไทย

Work Later Drink Now (2021) ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ดูแล้วผ่อนคล้าย ไม่ซับซ้อนต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ Work Later, Drink Now เป็นซีรี่ย์เกาหลีที่เปิดตัวซีซั่นแรกออกมาเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2564 บอกเลยว่าตอนนั้นกระแสมาดีมากหลังจากที่ซีซั่นแรกได้จบไปพวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งใน Work Later, Drink Now  ซีซั่น 2 เริ่มถ่ายทำ ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่อ้างอิงมาจากเว็บตูนในชื่อเดียวกัน โดยมีนักแสดงนำอย่าง อีซอนบิน ,ฮันซอนฮวา,จองอึนจี และ ชเวชีวอน สำหรัยซีรี่ย์เรื่องนี้จะสื่อให้เราได้เห็นถึงเรื่องราวของมิตรภาพที่แสนอบอุ่นของเพื่อนสามคนในวัยเดียวกัน 

Work Later Drink Now (2021) ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน

จากที่พวกเขาเคยผ่านเรื่องราวความรักในช่วงมหาวิทยาลัยที่แสนเงอะงะ แถมในช่วงวัยทำงานพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับเรื่องราวที่แสนวุ่นวายต่างๆไม่ว่าจะเป็นผู้มาใหม่ในการทำงานหรือ การตกงานและการเปลี่ยนงาน และความโศกเศร้าของพ่อแม่ บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้สามารถเป็นแรงบรรดาลใจที่ดีให้กับใครหลายๆคน จากนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้จะถ่ายทอดเรื่องราวออกมาโดยการหยิบยกเอาประเด็นต่างๆมากมาย จนได้กลายมาเป็น

ดูซีรี่ย์ Work Later Drink Now (2021) ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน พากย์ไทย EP.1-12 จบ

ซีรี่ย์ Work Later, Drink Now หลังจากที่ตัวอย่างของ Work Later, Drink Now  ได้ถูกปล่อยออกมาต้องยอมรับเลยว่า สามารถดึงดูดอารมของแฟนๆที่เป็นแฟนตัวยงของซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่แล้ว ให้รอแบบใจจดใจจ่อ แต่อย่างไรก็ตามทาง Viu ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า ซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 ธันวาคม 2565 นี้ซึ่งจะออกอากาศ สัปดาห์ละ 2 ตอน มีทั้งหมด 12 ตอนในรูปแบบของซับไทย สำหรับผู้กำกับของ  Work Later, Drink Now 2 ก็ยังคงเป็น “คิมจองชิก” พร้อมกับเขียนบทโดย “มิกกัง” ดั้งเดิมสำหรับเรื่องราวจะสนุกน่าตื่นเต้น และวายป่วงเพียงใดต้องมาลุ้นกันใน Work Later Drink Now (2021) ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง