กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Work Later Drink Now 2 ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน 2 (2022) พากย์ไทย EP.1-12 จบ

ดูซีรี่ย์ Work Later Drink Now 2 ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน 2 (2022) พากย์ไทย EP.1-12 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Work Later Drink Now 2 ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน 2 (2022) พากย์ไทย EP.1-12 จบ
ประเภท : ดราม่า-เยียวยาจิตใจ
วันที่เข้าฉาย : 23/02/2022
กำกับโดย : คิมจองชิก
นักแสดงนำ : อีซอนบิน , จองอึนจี , ฮันซอนฮวา

Work Later Drink Now 2 ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน 2 (2022) สำหรับที่คิดถึงซีรี่ย์เกาหลีสายเมาของสามสาวสหายสุราสุดเฟี้ยวที่มีความเก่งรอบด้านทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจอย่าง อีซอนบิน, ฮันซอนฮวา, และ จองอึนจี โดยหลังจากการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อยพวกเธอจะต้องนัดกันมาดื่มสังสรรค์เพื่อแชร์ประสบการณ์ต่างๆในแต่ละวันเพื่อช่วยให้รู้สึกว่าผ่อนคลาย 

และยังมีหนุ่มหล่อเพียงคนเดียวที่สาวๆยอมรับให้เข้ามานั่งร่วมพูดคุยด้วยนั่นก็คือ ชเวชีวอน ที่จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้ซีรี่ย์สายเมาเรื่องนี้ให้ครื้นเครงบรรเลงหัวใจแบบลืมโลกของซีซั่น 2 ที่มีทั้งเนื้อหาและความเข้มข้นเพิ่มมากขึ้นที่ขอบอกเลยว่าเนื้อหาเรื่องราวจะบอกเล่าได้อย่างสนุกสนานเพลิดเพลินครบอรรถรสไม่แพ้ซีซั่นแรกแน่นอน ห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียวบนเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com

Poong, the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ: Work Later Drink Now 2 (ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน 2)

สำหรับซีรี่ย์แนวดราม่า/เยียวยาจิต “Work Later Drink Now 2” (ดื่มให้สุด แล้วหยุดงาน 2) ที่สร้างมาจากเว็บตูนยอดนิยม โดยจะย้อนกลับมาสานต่อเหตุการณ์และเรื่องราวของความเมาแบบฉุดไม่อยู่ผ่านตัวละครของแก๊งค์สามสาวอย่าง “อันโซฮี” (รับบทโดย อีซอนบิน) สาวนักเขียนบทให้กับรายการทีวีที่หายตัวออกไปจากวงการโดยไม่ได้บอกกล่าวและไม่มีใครสามารถติดต่อกับเธอได้เลย ทำให้เพื่อนร่วมงานอย่าง “คังบกกู” (รับบทโดย ชเวชีวอน) ต้องออกตามหาเพื่อนำเธอกลับมาสานต่อโปรเจ็กต์ใหม่ที่ยังคงทำไม่สำเร็จ ซึ่งเขาได้มารู้ภายหลังว่า “อันโซฮี” กับ “คังจีกู” (รับบทโดย จองอึนจี) ได้พาเพื่อนสาวอย่าง “ฮันจียอน” (รับบทโดย ฮันซอนฮวา) ที่รู้ว่าตัวเป็นมะเร็งและอาจจะพรากชีวิตของเธอไปก็ได้ 

ดูซีรี่ย์ Poong, the Joseon Psychiatrist  พากย์ไทย

จึงได้พากันตัดสินใจทิ้งทุกอย่างเพื่อไปหาความสงบสุขบนป่าเขาของเมืองแฮนัม เพื่อให้ความเป็นธรรมชาติได้บำบัด “ฮันจียอน” ซึ่งทำให้พวกเธอหันมารับรู้กับความสุขที่แท้จริงในป่าอันเงียบสงบ ที่ต้องปลูกผักกินเอง หาสมุนไพรมารักษา และยังต้องเจอกับสัตว์ป่าที่ดุร้ายอีกด้วย รวมไปถึงสิ่งที่มองไม่เห็นที่คอยแวะเวียนมาให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง พวกเธอใช้ชีวิตอยู่แบบนี้นานนับปีและแทบไม่เชื่อสายตาเลยว่าปาฏิหารย์ได้เกิดขึ้นกับ “ฮันจียอน” จริงๆเมื่ออาการของเธอได้หายขาดอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งเป็นสัญญาณหลังจากที่สาวๆได้ขาดสุรามึนเมามาร่วม2ปีแล้ว ว่าจะหวนคืนสู่วงการร่ำสุราสุดครื้นเครงอีกครั้งได้เริ่มต้นขึ้นมาแล้ว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง