กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ พสุธารักเคียงใจ (2023) Wonderland of Love พากย์ไทย EP.1-40 (จบ)

ดูซีรี่ย์ พสุธารักเคียงใจ (2023) Wonderland of Love พากย์ไทย EP.1-40 (จบ)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ พสุธารักเคียงใจ (2023) Wonderland of Love พากย์ไทย EP.1-40 (จบ)
ประเภท : ย้อนยุค ราชสำนัก สงคราม โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : สตีฟ เฉิง
นักแสดงนำ : สวีข่าย,จิ่งเถียน,เกา ฮัน,จ้าว เจียหมิน,เหอเฟิงเทียน และ เจิ้งเหอฮุ่ยจื่อ

เรื่องย่อ พสุธารักเคียงใจ (2023) Wonderland of Love พากย์ไทย

ซีรีส์เรื่อง “พสุธารักเคียงใจ Wonderland of Love” บอกเล่าถึงเรื่องรางที่เกิดขึ้นของสำนักสั่นคลอนทั้งกษัตริย์ที่เสื่อมถอย โดยมี “หลีนี่” พระราชนัดดาผู้ป้องกันชายแดน ที่ถูกบังคับให้ต้องกำจัดกบฐ ที่นำทหารให้มาต่อสู้กับ “ชุยหลิน” ที่ลูกสาวคนเดียวของแม่ทัพที่ปิดบังฐานะที่แท้จริงเอาไว้ โดยที่ทั้ง 2 ได้นำทหารที่เสี่ยงภัยท่ามกลางการต่สู้มาปะทะทั้งกลางสนามรบ และในที่มุมลับซับซ้อน มีการปะทะหลายครั้งที่ทั้งคู่ก็ได้ร่วมมือกัน แต่ก็ยังมีเหตุการณ์ มีสถานการณ์บางอย่างให้เราได้ตามลุ้น ๆ ไปด้วย สุดท้ายแล้วจะเป็นอย่างไรไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย

ดูซีรี่ย์ พสุธารักเคียงใจ (2023) พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ พสุธารักเคียงใจ (2023) Wonderland of Love พากย์ไทย

สำหรับเรื่อง “พสุธารักเคียงใจ Wonderland of Love” บอกเล่าถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นของการต่อสู้ ช่วยเหลือ และมีปมปริศนาบางอย่างซ่อนอยู่ด้วย การดำเนินเรื่องค่อนข้างกระชับ รวดเร็ว ไม่ได้พาให้เราสับสน สงสัยอะไร มีการปูภูมิหลังตัวละครให้ได้เข้าใจมากขึ้นด้วย ด้านโปรดักชั่นค่อนข้างสวยงาม ทั้งโลเคชั่นที่ถ่ายทำสร้างบรรยากาศได้ดี เครื่องแต่งกายสวยงาม บ่งบอกนิสัย เอกลักษณ์ ชนชั้นฐานะ 

Wonderland of Love พากย์ไทย

ความเป็นตัวละคร ยุคสมัยได้อย่างดี การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สี เสียงทำออกมาได้น่าดูมาก ฉากกราฟฟิก CG อย่างแอคชั่นก็จะเนียนสมจริง พาเราอินตามไปได้ในหลาย ๆ ฉาก ด้านนักแสดงแต่ละครไม่ธรรมดา นำทีมโดยสวีข่าย, จิ่งเถียน, เกาหาน, หวิงตงชิ่ง และคนอื่น ๆ ที่สื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดที่เป็นธรรมชาติ พาเราอินไปในแต่ละฉากได้อย่างดี หากชื่นชอบแนวซีรีส์แบบนี้ไม่ควรพลาดเลยเชียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง