กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ WOMEN AT WAR (2023) ผู้หญิงกับสงคราม EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ WOMEN AT WAR (2023) ผู้หญิงกับสงคราม EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ WOMEN AT WAR (2023) ผู้หญิงกับสงคราม EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix
ประเภท : สงคราม ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 19 มกราคม2023
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : ออเดรย์ เฟล อโรต์ ,คามิลล์ ลู, จูลี เดอ โบนา , โซเฟีย เอ สซาอี ดี, ซานดรีน บอน แนร์

WOMEN AT WAR (2023) ผู้หญิงกับสงคราม สำหรับใครที่ชอบดูซีรี่ย์ของเยอรมันต้องขอแนะนำเรื่องนี้เลยบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นและดุเดือดอย่างแน่นอน เป็นซีรี่ย์แนว สงคราม ดราม่า ที่แสดงนำโดย  ออเดรย์ เฟล อโรต์ ,คามิลล์ ลู, จูลี เดอ โบนา , โซเฟีย เอ สซาอี ดี, ซานดรีน บอน แนร์ เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Netflix ที่จะออกฉายในวันที่ 19 มกราคมนี้ ซึ่งจะมีทั้งหมด 8 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย บอกเลยว่าใครที่ชอบดูซีรี่ย์แนวสงครามเรื่องนี้ WOMEN AT WAR (2023) ผู้หญิงกับสงคราม ที่ไม่ควรพลาดนอกจากจะเป็นซีรี่ย์แนวสงครามยังได้นำหญิงสาวทั้งสี่คนมาร่วมภารกิจกอบกู้ในครั้งนี้อีกด้วย บอกเลยว่าสนุกแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ WOMEN AT WAR (2023)

เรื่องย่อ WOMEN AT WAR (2023) ผู้หญิงกับสงคราม

สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อเดือน กันยายน พ.ศ. 2457 ช่วงนั้นเป็นการทำสงครามระหว่างฝรั่งเศสและเยอรมัน การต่อสู้ยังคงดำเนินไปอย่างดุเดือดสงครามครั้งนี้ได้สู้กันมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์ ได้มีหมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งอยู่ที่ทาง ทางตะวันออกของฝรั่งเศส ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ห่างไกลจากเยอรมันเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตร สำหรับตัวเอกของซีรี่ย์เรื่องนี้จะดำเนินการผ่านหญิงสาวทั้งสี่คนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งนั้น 

WOMEN AT WAR (2023) ผู้หญิงกับสงคราม

พวกเขาเธอคิดว่าตนเองนั้นกำลังไม่ปลอดภัยตกอยู่ในกลางสงครามที่สยองขวัญและอันตรายมากกว่าที่ใดๆ ทั้งสี่คนนั้นประกอบไปด้วย “ มาร์เกอริต” (แสดงโดย ออเดรย์ เฟลอโรต์) เธอนั้นเป็น โสเภณีชาวปารีสที่ย้ายเข้ามาทำงานที่นี้เป็นคนที่ค่อนข้างลึกลับแต่อย่างไรก็ตามภายนอกเธอเป็คนสดใสที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นหน่วยสอดแนมของศัตรู “แคโรไลน์” (แสดงโดย โซเฟีย เอสซาอีดี) เธอคือภรรยาของ “วิกเตอร์ เดอวิตต์” ซึ่งเป็นคนที่มีชื่อเสียงเป็นถึงเจ้าของงโรงงานผลิตรถยนต์ “แคโรไลน์” ต้องออกไปอยู่แถวหน้าแต่กลับพบว่าที่แท้แล้วตนเองคือหัวหน้าธุรกิจของครอบครัว 

ดูซีรี่ย์ WOMEN AT WAR (2023) ผู้หญิงกับสงคราม EP.1-8 จบ ซับไทย Netflix

การเป็นหัวหน้าครอบครัวสำหรับเธอนั้นยิ่งใหญ่มากกว่าสิ่งอื่นใดทำให้เธอ ต้องเผชิญหน้ากับความท้าท้ายที่ยิ่งใหญ่ ที่ไม่เคยเจอมาก่อนสำหรับผู้หญิงในช่วงต้นศตวรรษและยังมี “Agnès” (แสดงโดย Julie de Bona) เธอเป็น แม่อธิการของคอนแวนต์ที่ได้ถูกสั่งให้เปลี่ยนคอนแวนต์เป็นโรงพยาบาลทหาร สำหรับแม่อธิการแล้วงานนี้ทำให้เธอรู้สึกทรมานมากเพราะหลังจากที่เธอนั้นทำงานรักษาผู้ที่ได้รับบาดเจ็บอย่างมากมาย และยังมี “ซูซานน์” (แสดงโดย คามิลล์ ลู) ที่จะเข้าร่วมทำสงครามครั้งนี้อีกด้วย 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง