ดูหนัง 7 สตรี 1 ฆาตกรรม Women And A murder Netflix (2022) HD พากย์ไทย

ดูหนัง 7 สตรี 1 ฆาตกรรม Women And A murder Netflix (2022) HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง 7 สตรี 1 ฆาตกรรม Women And A murder Netflix (2022) HD พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้ Netflix
วันที่เข้าฉาย : 28/12/2022
กำกับโดย : อเลสซานโดร เจโนเวซี
นักแสดงนำ : แคทเธอรีน โรเชอร์ , กิสเลน เบนาดี , เอลซ่า เบนาดี้ , กิลเบิร์ต ธิล , เฟรเดอริก พอนส์ , โอลิเวียร์ ปาสคาล , แอนน์ เกาเธียร์

Women And A murder 7 สตรี 1 ฆาตกรรม (2021) ใครกันแน่ที่เป็นฆาตกรและแรงจูงใจที่แท้จริงของฆาตกรคืออะไร ? อีกหนึ่งภาพยนตร์แนว ดราม่า คอมเมดี้ ที่ส่งตรงมาจากอิตาลีกับภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Women And A murder 7 สตรี 1 ฆาตกรรม ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของ หญิง 7 คนที่ต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม ซึ่งแต่ละคนนั้นก็ดูเหมือนว่าจะมีแรงจูงใจที่เก็บซ่อนเอาไว้อยู่ และพวกเธอก็ต้องติดอยู่ในสถานที่เกิดเหตุ เพราะต้องช่วยกันสืบหาความจริงว่าใครกันแน่ที่เป็นคนลงมือ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Women And A murder 7 สตรี 1 ฆาตกรรม เป็นผลงานการกำกับของ "อเลสซานโดร เจโนเวซี"

7 สตรี 1 ฆาตกรรม Women And A murder

และเป็นผลงานการเขียนบทของนักเขียนบทฝีมือดีอย่าง "ลิซ่า นูร์ สุลาต่าน" และภาพยนตร์เรื่อง Women And A murder 7 สตรี 1 ฆาตกรรม นำแสดงโดย แคทเธอรีน โรเชอร์ , กิสเลน เบนาดี , เอลซ่า เบนาดี้ , กิลเบิร์ต ธิล , เฟรเดอริก พอนส์ , โอลิเวียร์ ปาสคาล , แอนน์ เกาเธียร์ ก่อนอื่นก็ต้องขอชื่นชมการเสนอของภาพยนตร์เรื่องนี้กันก่อนเลย เพราะการนำเสนอของภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเรียกได้ว่าค่อนข้างน่าสนใจ เพราะตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องจะค่อย ๆเผยให้เห็นถึงสาเหตุและแรงจูงใจของฆาตกร ก่อนที่จะลงมือฆาตกรรมเหยื่อ

7 สตรี 1 ฆาตกรรม Women And A murder

เรื่องย่อ Women And A murder 7 สตรี 1 ฆาตกรรม (2022)

สำหรับเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่อง Women And A murder 7 สตรี 1 ฆาตกรรม  ก็ต้องขอยอมรับเลยว่าเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเล่าถึงคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในในคฤหาสน์หรู และ ผู้หญิงทั้ง 7 คน ที่ใช้ชีวิตอยู่ในคฤหาสน์หรูหลังนี้ก็ต้องตกเป็นผู้สงสัยในคดีฆาตกรรมในครั้งนี้ และพวกเธอจะไม่หลุดพ้นจากคำกล่าวหา นอกสะจากว่าพวกเธอจะหาตัวฆาตกรตัวจริงที่ลงมือฆ่าเหยื่อให้ได้ พวกเธอถึงจะหลุดพ้นจากข้อกล่าวหานี้ และแน่นอนว่า 1 ใน 7 คนนี้ต้องมีคนใดคนหนึ่งเป็นฆาตกร เพราะในคฤหาสน์หรูหลังนี้ไม่มีคนอื่นแล้วนอกจากพวกเธอ !!