กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Woman Of The Dead (2023) ผู้หญิงของคนตาย EP.1-6 จบ พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์ Woman Of The Dead (2023) ผู้หญิงของคนตาย EP.1-6 จบ พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Woman Of The Dead (2023) ผู้หญิงของคนตาย EP.1-6 จบ พากย์ไทย
ประเภท : อาชญากรรม/ระทึกขวัญ/ขนหัวลุก/รายการทีวีลี้ลับ
วันที่เข้าฉาย : วันที่เข้าฉาย :05/01/2023
กำกับโดย : บาร์บารา สเตพันสกี,เบนนิโท มึลเลอร์,โวลฟ์กัง มึลเลอร์
นักแสดงนำ : อันนา-มาเรีย มือเออ,ยูเซฟ สวีด,ฮันส์-อูเว บาวเออร์

Woman Of The Dead (2023) ผู้หญิงของคนตาย สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์แนวสืบสวนล้างแค้นแบบโหดๆ ต้องขอแนะนำเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ที่คุณไปควรพลาด Woman Of The Dead (ผู้หญิงของคนตาย) เป็นซีรี่ย์ที่เต็มไปด้วยความลับซ่อนซ้อนหลายชั้น ที่พร้อมจะให้คุณไปสืบสวนพร้อมๆกันกับพวกเขา สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนผสมผสานการล้างแค้นแบบดิบๆเถื่อนๆไปด้วยกัน เนื้อหาและการดำเนินการของเรื่องไม่ค่อยซับซ้อนมากเท่าไหร่พอเดาทางออกได้ง่าย แต่ทว่ามันเป็นทางจิตวิทยานิดๆเพราะนางเอกนั้นได้ใช้ความสามารถของเธอ ในการคุยกับศพเพื่อสืบสวนคดี 

ดูซีรี่ย์ Woman Of The Dead (2023) พากย์ไทย

บอกเลยว่าเป็นการเซอร์ไพร์แฟนๆแบบสุดๆ ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากมาย แต่เต็มไปด้วยความลับที่ซ่อนอยู่มากมาย สำหรับซีรี่ย์ “Woman of the Dead ผู้หญิงของคนตาย” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Netflix ที่มีความยาวทั้งหมด 6 ตอนพากย์ไทย ที่ออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกันเมื่อวันที่  7 มกราคม 256น นี้ บอกเลยว่าสายซีรี่ย์สืบสวนแบบดิบเถื่อนไม่ควรจะพลาดสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน รับชมได้ในตอนนี้ที่เว็บไซต์ของเรา หรืออ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

ดูซีรี่ย์ ผู้หญิงของคนตาย 2023 พากย์ไทย

เรื่องย่อ “Woman Of The Dead (2023) ผู้หญิงของคนตาย”

สำหรับเนื้อเรื่องย่อจะดำเนินเรื่องผ่านหญิงสาวที่มีชื่อว่า “บลัม” เธอนั้นใช้ชีวิตอย่างสุขสบายพร้อมลูกๆและสามีที่แสนดีของเธอ ครอบครัวของเธอใช้ชีวิตที่แสนสงบสุขอยู่ที่หมู่บ้านเล็กๆที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่สดใส ตอนนี้“บลัม” เธอมีอาชีพเป็นแพทย์ชุมชนในหมู่บ้านที่เธออาศัยอยู่ มีหน้าที่เก็บศพหรือทำเรื่องกับคนที่ตายไปแล้ว แต่หากรู้ไหมว่าเธอนั้นสามารถที่จะคุยกับคนตายได้ ทำให้เธอเป็นที่รักของผู้คนมากมายในชุมชน แต่แล้วชีวิตที่แสนมีความสุขของ “บลัม” กำลังจะหายไปเมื่อสามีของเธอนั้น ได้เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์บางอย่าง จนทำให้เขานั้นถูกฆ่าปิดปากอย่างเลือดเย็น จากนั้น“บลัม” หญิงสาวที่แสนสดใสกลับกลายเป็นปีศาจร้ายที่ในใจเต็มไปด้วยการแก้เเค้นให้กับคนที่เธอรัก 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง