ดูหนัง Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น โดย ทอม แคลนซี เต็มเรื่อง ซับไทย

ดูหนัง Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น โดย ทอม แคลนซี เต็มเรื่อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น โดย ทอม แคลนซี เต็มเรื่อง ซับไทย
ประเภท : แอคชั่น/กระตุกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 30 เมษายน 2564
กำกับโดย : สเตฟาโน ซอลลิมา
นักแสดงนำ : Michael B. Jordan เจมี่ เบลล์ โจดี้ เทิร์นเนอร์-สมิธ ลอเรน ลอนดอน Brett Gelman จาค็อบ สคิปิโอ Jack Kesy โคลแมน โดมิงโก กาย เพียร์ซ เมราบ นินิดเซ
Without Remorse

ดูหนัง Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น โดย ทอม แคลนซี เต็มเรื่อง ซับไทย

 Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น โดย ทอม แคลนซี ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของประเทศอเมริกันปี 2021 ที่่สร้างขึ้นมาจากนิยาย ที่มีชื่อเรียกเดียวกันของ (Tom Clancy)ที่กำกับการแสดงโดย

(Stefano Sollima) และเขียนบทโดย (Taylor Sheridan) และ (Will Staples) โดยเรื่องราวจะเล่าถึง "จอห์น เคลลี่ "หน่วยซีลของกองทัพเรือสหรัฐฯ เขานั้นเดินทางมุ่งหน้าสู่เส้นทาง ที่มีแต่คำว่าแก้แค้น โดยที่

ไม่คิดเรื่องอื่นแม้แต่น้อย เพราะว่า "จอห์น เคลลี่ " เขานั้นได้เสียภรรยาผู้เป็นที่รักไป ในตอนที่เธอกำลังตั้งครรภ์ หนึ่งในสมาชิกของหน่วยรบ ถึงรอบสังหารโดยผู้ก่อการร้ายชาวรัสเซีย และสำหรับภาพยตร์เรื่องนี้

รวมนักแสดงนำมากมายอย่างเช่น "Michael B. Jordan" , "Jamie Bell" , "Jodie Turner-Smith" , "Lauren London" , "Brett Gelman" , "Jacob Scipio" , "Jack Kesy" , "Colman Domingo" และ "Guy Pearc"ทั้งหมดนี้คือนักแสดงของภาพยนตร์ Without Remorse (2021) 

 ลบรอยแค้น โดย ทอม แคลนซี

เรื่องย่อ : Without Remorse (2021) ลบรอยแค้น โดย ทอม แคลนซี  

เมื่อ Navy SEAL ชั้นนำได้เปิดเผยเรื่องราวที่สำคัญ อย่างแผนการสมคบคิดระหว่างประเทศ แต่ขณะที่พวกเขากำลังที่จะท่วงคืนความยุติธรรม ให้กลับภรรยาในการโดนรอบสังหาร ภรรยาของเขาที่กำลังตั้ง

ครรภ์ และนี้คือเรื่องราวต้นกำเนิด ของฮีโร่ในฉากแอ็คชั่นอย่าง "จอห์น คลาร์ก" ที่ได้รับบทเป็น"จอห์น คลาร์ก" เป็นอีกหนึ่งตัวละคร ที่ตอนนี้เป็นที่นิยมกันอย่างมาก และดูเหมือนว่าจะเป็นสุดในจักรวาล ของ

(ไมเคิล บี. จอร์แดน ) ในบทของ "จอห์น คลาร์ก" เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อนักฆ่าของรัสเซีย ได้รอบสังการครอบครัวของเขา เขานั้นไม่ยอมที่จะอยู่เฉย ในการตอบกลับของเขานั้น ในฐานะที่เขาเป็นหน่วยปฏิบัติการลับสุดยอดในชื่อ "จอห์น คลาร์ก" (รับบทโดย ไมเคิล บี. จอร์แดน) เขาออกตามหานักฆ่าคนนั้น ไม่ว่าจะเป็นวิธีไหนก็ตาม เขา

 ลบรอยแค้น โดย ทอม แคลนซี เต็มเรื่อง

ต้องตามหามันให้เจอ เพื่อที่จะแก้แค้นให้กับภรรยาของเขา และเขานั้นได้ไปเข้าร่วมกับ กองกำลังกับหน่วยซีล "โจดี้ เทิร์นเนอร์-สมิธ" ร่วมกับเหล่าเจ้าหน้าที่เอฟบีไอในเงามืดอย่าง "เจมี่ เบลล์" และภารกิจ

ของเขาในครั้งนี้ คือการล้างแค้นให้กลับภรรยา และเปิดโปงแผนการแอบแฝงที่คุกคามสหรัฐ และรัสเซียในสงครามเต็มรูปแบบ และภารกิจครั้งใหญ่ของเขาในครั้งนี้ มันจะเกี่ยวข้อง ระหว่างเกียรติยศ หรือว่า

เรื่องส่วนตัว หรือความจงรักภักดีต่อประเทศของเขา "จอห์น คลาร์ก" เขาจะต้องสังหารคนที่มาฆ่าภรรยาของเขา อย่างที่ไม่สำนึกผิด และมีอีกวิธีหนึ่งคือเขาเลือกที่จะหลีกเลี่ยงภัยพิบัติในครั้งนี้ และทำเรื่องราวให้ถูกต้อง เกี่ยวกับตัวเลขที่ทรงพลังที่อยู่เบื้องหลัง การสมรู้ร่วมคิดในครั้งนี้