กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง Windfall พากย์ไทย เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ

ดูหนัง Windfall พากย์ไทย เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ
ชื่อหนัง : ดูหนัง Windfall พากย์ไทย เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญ
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูหนัง Windfall ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ระทึกขวัญที่ดูแล้วไม่รู้จะเอาใจช่วยใครดีจาก Netflix อยากแนะนำให้รู้จักกับเรื่อง “Windfall” ที่บอกเลยว่าจะไปอยู่ฝั่งผู้เสียหาย หรือฝั่งโจรกันแน่ ด้วยความน่าสนใจที่เราอาจคาดไม่ถึง และวันนี้เราก็จะมาแนะนำเรื่องย่อ พร้อมข้อมูลอื่น ๆ ของภาพยนตร์ ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้นเราไปติดตามพร้อมกันเลยดีกว่า

ดูหนัง Windfall

เรื่องย่อสุดป่วนของภาพยนตร์เรื่อง Windfall

สำหรับเรื่องราวของ “Windfall” ที่ดู ๆ ไปแล้วค่อนข้างวายป่วงมาก ๆ ก็คือ ชายที่แอบเข้าไปในบ้านพักตากอากาศของมหาเศรษฐี และภรรยาที่บอกเลยว่าเป็นมาหเศรษฐีที่หยิ่งเอามาก ๆ ด้วย แต่ที่แย่มาก ๆ คือทั้งคู่ได้เดินทางเข้ามาพักอาศัยอยู่ในบ้านด้วย ที่สำคัญขณะที่เขากำลังจะหนีภรรยาของมหาเศรษฐีก็มาเจอเข้าจนได้ ความป่วงยังไม่จบเท่านั้น เพราะด้วยความงุ่นง่าน ความขี้ลังเลของชายหนุ่มหัวขโมยทำให้ไม่สามารถขโมยเงินมาได้เสียที โดน “เปลม่อนส์” พูดกล่อม พูดดีก็ดูลังเลไปหมด

แต่เป้าหมายคือการนำเงินไปคืนเจ้าหนี้ และความเจ้าเล่ห์ของมหาเศรษฐีก็จะให้ภรรยาเป็นตัวล่อหัวขโมยคนงุ่นง่าน ทว่าเธอจะใช่ภรรยาเขาอย่างที่เข้าใจหรือไม่ สุดท้ายแล้วการขโมยแผนเขาจะจบลงอย่างไร จะได้เงิน หรือจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง อยากให้ทุก ๆ คนลองไปติดตามกันดู บอกเลยว่าตอนจบคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

ดูหนัง Windfall Netflix

สิ่งที่จะได้รับจากภาพยนตร์ Windfall

  1. ภาพยนตร์เรื่อง “Windfall” ได้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง ชาร์ลี แม็คโดเวลล์ ที่ไม่ปล่อยให้ความผิดพลาดเล็ดรอดออกมาแม้แต่นิดเดียว ซึ่งเขาคนนี้นี่เองก็ยังได้เขียนบทร่วมกับจัสติน แลเดอร์, เจสัน ซีเกล, แอนดรูว์ เควิน วอล์กเกอร์ ที่ไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ 
  2. ภาพยนตร์เรื่อง “Windfall” เป็นภาพยนตร์อเมริกันที่มีอาชญากรรม ดราม่า ดาร์ก สุดแปลก ปลุกเร้า ระทึกใจ ดรมม่าปัญหาสังคม ที่ดูจบแล้วจะได้แง่คิดดี ๆ กลับไปใช้ชีวิตอย่างแน่นอน
  3. ภาพยนตร์เรื่อง “Windfall” ได้นักแสดงมากความสามารถที่ดึงเราเข้าถึงแต่ละฉากได้เป็นอย่างดี เจ้าเล่ห์ หงุ่นง่าน สาวสวยจิตใจดีใด ๆ คือเข้าถึงหมด เพิ่มอรรถรสในการเดิมพันได้ดี นำทีมโดยเจสัน ซีเกล, เจสซี่ พลีมอนส์, ลิลี่ คอลลินส์, โอมาร์ เลย์วา ฯลฯ
  4. ภาพยนตร์เรื่อง “Windfall” จัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 16+ มีการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม และมีความรุนแรง จึงเหมาะกับคนที่มีอายุมากกว่า 16 ปี 
  5. ภาพยนตร์เรื่อง “Windfall” เป็นการดำเนินเรื่องที่ใช้เสียงเพลงประกอบเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ ซึ่งมีความรวดเร็ว กระชับ สะท้อนถึงปัญหาชีวิต ปัญหาสังคมที่เป็นอยู่ได้ดี เพราะบางครั้งการเป็นหัวขโมยก็ไม่ได้มาจากก้นลึกของหัวใจเท่าไหร่ แต่ก็อาจจะมีบางช่วงที่รู้สึกยืด ๆ ไม่ต้องใส่ก็ได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกแย่ไปทั้งหมด

ต้องบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ของภาพยนตร์ อยากให้ได้ดู “Windfall” กันมาก ๆ เลย เพราะจะช่วยให้เราเข้าถึงปัญหา ซึ่งคุณสามารถรับชมในระบบเสียงพากษ์ไทยได้ หรือหากใครอยากจะกลับไปฟังเสียงนักแสดงได้อรรถรสเพิ่มมากขึ้นก็สามารถเปลี่ยนไปอ่านซับไทยเอาได้ รับชมพร้อมกันในวันที่ 18 มี.ค. 2565 ทางแพลตฟอร์ม NETFLIX และออนไลน์ได้เลย

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1