กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Why Her พากย์ไทย เธอ…ผู้ไม่แพ้ (2022) EP.1-16 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Why Her พากย์ไทย เธอ…ผู้ไม่แพ้ (2022) EP.1-16 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Why Her พากย์ไทย เธอ…ผู้ไม่แพ้ (2022) EP.1-16 ตอนจบ
ประเภท : ความลึกลับ เมโลดราม่า ละครกฎหมาย ละครโรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 3 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม 2565
กำกับโดย : ปาร์ค ซูจิน
นักแสดงนำ : ซอฮยอนจิน ฮวัง อินยูบ ฮู จุน-โฮ เบอินฮยอก

Why Her พากย์ไทย เธอ...ผู้ไม่แพ้ (2022) สำหรับวันนี้เป็นวันที่สิ้นสุดการรอคอยของซีรี่ย์ Why Her? เป็นซีรี่ย์แนว  โรแมนติก เมโลดราม่า ดราม่า ของประเทศเกาหลีใต้ ที่กำกับโดย พัคซูจิน ซึ่งเคยกำกับซีรี่ย์มาก่อนหน้านี้อย่าง  The Hymn of Death พร้อมกับ  คิมจียอน และ คังโบซึง และเขียนบทโดย คิมจีอึน เคยมีผลงานซีรี่ย์ก่อนหน้านี้อย่าง  Lie After Lie ซึ่งมีจำนวนตอน : 16 ตอน ที่จะออนแอร์ครั้งแรกในวันที่ 3 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม 2565 ทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 22.00 น. ทางเว็บไซต์ของเราcinemas1.com 

ดูซีรี่ย์ Why Her พากย์ไทย

ซึ่งมีนักแสดงนำชายหญิงชาวเกาหลีอย่างซอฮยอนจิน , ฮวังอินยอบ,ฮอจุนโฮ และ แบอินฮยอก โดยพล็อตเพียงเล็กน้อยของซีรี่ย์ Why Her? เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ตัดสินใจผิดพลาดครั้งใหญ่ในชีวิต ทำให้เธอต้องอยู่กับการตัดสินใจแบบผิด แต่อย่างไรก็ตาม ชีวิตของเธอกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ซึ่งมีอายุน้อยกว่าเธอ และทำให้เธอรู้จักการรักตัวเองมากขึ้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อและรีวิวด้านล่างก่อนเข้ารับชม

เธอ...ผู้ไม่แพ้ (2022)

นักแสดงนำ Why Her?

และในส่วนของนักแสดงนำซีรี่ย์ Why Her? เริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “ซอฮยอนจิน” รับบทเป็น โอซูแจ ศาสตราจารย์หญิงที่ทำหน้าที่ด้านกฎหมาย เป็นคนอารมณ์ร้อน ฉุนเฉียวและใจร้าย  “โอซูแจ” พยายามทำทุกอย่าง เพื่อที่จะให้เป็นตามเป้าหมายที่วางไว้ แต่ที่เทอทำทุกอย่างกับว่างเปล่า “ฮวังอินยอบ” รับบทเป็น กงชาน ชายหนุ่มนักศึกษาสาขากฎหมายปี 1 ที่ศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยซอจุง “กงชาน” เป็นเด็กหนุ่มที่ฐานะดี และยังมีธุรกิจบาร์เป็นของตัวเอง และเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง  “กงชาน” ได้พบกับ “โอซูแจ” ตั้งแต่อดีต“กงชาน”ถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรม ทำให้เขาต้องติดคุก

จากผลเสียที่ตนเองไม่ได้ทำ “กงชาน” ได้เจอกับ “โอซูแจ”  อีกครั้งที่โรงเรียนกฎหมายที่เธอเป็นศาสตราจารย์อยู่ “ฮอจุนโฮ” รับบทเป็น ชเวแทกุก ประธานบริษัทกฎหมาย TK Law Firm “แบอินฮยอก”  รับบทเป็น ชเวยุนซัง ชายหนุ่มนักศึกษากฎหมายปีที่ 2 ซึ่งเป็นลูกชายคนรองของ “ชเวแทกุก”   “แบอินฮยอก” ตกหลุมรัก “โอซูแจ” นานแล้ว และนี้คือนักแสดงนำหลักของซีรี่ย์ Why Her? เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไร อ่าเนื่องย่อด้านล่างก่อนรับชม

Why Her พากย์ไทย เธอ...ผู้ไม่แพ้ (2022)

เรื่องย่อ Why Her?

และการดำเนินเรื่องของซีรี่ย์  Why Her? เป็นเรื่องราวของหญิงสางอย่าง “โอซูแจ” เธอเป็นศาสตราจารย์หญิงที่ทำหน้าที่ด้านกฎหมาย โดยตัวของเธอเอ่งเป็นคนที่มีความสามารถ ที่กำลังจะก้าวเป็น พาร์ทเนอร์ที่ยิ่งใหญ่ของ TK Law Firm ถึงจะอายุไม่มากก็ตาม และอีกอย่างเธอเป็น หญงิสาวนักกฎหมาย ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศ แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เธอทำเธอได้ตัดสิ้นใจแบบผิดๆ จึงทำให้เธอต้องถูกลดตำแหน่งหน้าที่มาเป็นผู้ช่วยศาสตรจารย์ ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนวิชากฎหมาย จากนั้นเมื่อเธอได้ย้ายไปที่นั้นเธอได้พบกับ “กงชาน”  ชายหนุ่มนักศึกษาสาขากฎหมายปี 1 เด็กหนุ่มที่ฐานะดี และยังมีธุรกิจบาร์เป็นของตัวเอง

แต่ทว่าภายในใจเต็มล้นไปด้วยบาดแผลในอดีตที่ทำให้เขาต้องเจ็บปวดไปตลอดชีวิต พออยู่มาวันหนึ่ง“กงชาน” ได้พบกับ  “โอซูแจ” ที่โรงเรียนสอนวิชากฎหมาย ทำให้เขาตกหลุมรัก   “โอซูแจ” โดยทันทีและยอมเป็นกลไกสำคัญในการช่วยเหลือเธออยู่เบื้องหลัง และในส่วนของประธานแห่ง TK Law Firm ที่ชื่อ  “ชเวแทกุก” ผู้ที่เต็มไปด้วยอิทธิพลที่แทบจะอยู่เหนือข้อกฎหมาย ที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อตำแหน่งแม้กระทั้งเรื่องชั่วๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมพร้อมกันในวันนี้

กดปุ่มเพื่อดูหนัง