กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ใครฆ่าซาร่า ซีซั่น 3 (2022) Who Killed Sara Season 3 Netflix ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ใครฆ่าซาร่า ซีซั่น 3 (2022) Who Killed Sara Season 3 Netflix ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ใครฆ่าซาร่า ซีซั่น 3 (2022) Who Killed Sara Season 3 Netflix ซับไทย
ประเภท : อาชญากรรม ระทึกขวัญ ความลึกลับ เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2022
กำกับโดย : เดวิด รุยซ์
นักแสดงนำ : มาโนโล คาร์โดน่า Ginés García Millán แคโรไลน่า มิแรนด้า Claudia Ramírez ยูจีนิโอ ซิลเลอร์ อเลฮานโดร โนเนส

ใครฆ่าซาร่า ซีซั่น 3 Who Killed Sara Season 3 Netflix สำหรับเว็บไซต์อย่าง Netflix ได้เปิดตัว ใครฆ่าซาร่า ซีซั่น 3 เข้า Netflix ในเดือนนี้ และจะเป็นตอนสุดท้ายของซีรี่ย์เรื่องนี้ ใครฆ่าซาร่า เรียกได้ว่า 2 ตอนที่ออกมาแล้วก่อนหน้านี้ สร้างผลงานไว้ได้ดีพอสมควร และในซีซั่น 3 ก็จะมาในรูปแบบของ อาชญากรรมมากมายของตระกูล Lazcano  มีการสมรู้ร่วมคิดครั้งใหญ่ที่ซ่อนอยู่ในเงามืด ซีซั่น 3 จะเผยแพร่ในวันที่ 18 พฤษภาคม  2022 โดยจะสตรีมทั้งเจ็ดตอนพร้อมกัน และนักแสดงที่จะมาร่วมแสดงในซีซั่น 3 นี้

 ใครฆ่าซาร่า ซีซั่น 3

ได้แก่ มาโนโล คาร์โดน่า มารับบบทเป็น อเล็กซ์ , ซีเมน่า ลามาดริด มารับบทเป็น ซาร่า , อเลฮานโดร โนเนส มารับบทเป็น โรดอลโฟ , แคโรไลน่า มิแรนด้า มารับบบทเป็น เอลิซ่า  , ยูจีนิโอ ซิลเลอร์ รับบทเป็น เชมา , Ginés García Millan รับบทเป็น César , คลอเดีย รามิเร รับบทเป็น มาเรียนา , ลิทซี่ รับบทเป็น มาริเฟอร์ และ ฟาติมา โมลินา รับบทเป็น คลาร่า ทั้งหมดนี้คือนักแสดงและตัวละครที่จะเข้ามาร่วมแสดงในซีซั่น 3 นี้ 

Who Killed Sara Season 3

เรื่องย่อ ใครฆ่าซาร่า ซีซั่น 3 (2022) Who Killed Sara?: Season 3

อย่างที่ได้เห็นรีวิวกันไปแล้วว่า ตัวตนของฆาตกรของซาร่ายังถูกปกปิดอยู่ และนั้นก็หมายความว่า ซีซั่นที่ 3 จะดำเนินเรื่องต่อไปในรูปแบบเดียวกัน และตอนนี้ในซีซั่น 2 เราได้รู้แล้วว่า “มาริเฟอร์” องสาวต่างแม่

ของ “ซาร่า” และเธอคือคนที่ตัดสายรัดร่มชูชีพ แต่อย่างไรก็ตาม นั้นๆไม่ใช่เหตุผลที่เธอได้เสียชีวิตลง และในบทสนทนาของ “Nicandro” ได้คุยกับคนที่เรียกว่าหมอ และในสนทนานั้น  เปิดเผยว่าพวกเขาต้องรับ

ผิดชอบต่อการตายของ “ซาร่า”  แต่แล้วอีกครั้งพวกเขา ? เราจะไม่เดิมพันเงินดอลลาร์สุดท้ายของเราอย่างแน่นอน เนื่องจากมีการพลิกผันนับไม่ถ้วนที่ครอบงำสองฤดูกาลแรก 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง