ดูหนัง WHITE SNAKE (2021) นางพญางูขาว วิบากกรรมแห่งรัก

ดูหนัง WHITE SNAKE (2021) นางพญางูขาว วิบากกรรมแห่งรัก
ชื่อหนัง : ดูหนัง WHITE SNAKE (2021) นางพญางูขาว วิบากกรรมแห่งรัก
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 2021
กำกับโดย : Liu Chun
นักแสดงนำ : He Hua.
ดูหนัง WHITE SNAKE

ดูหนัง WHITE SNAKE (2021) นางพญางูขาว วิบากกรรมแห่งรัก

ดูหนัง WHITE SNAKE (2021) นางพญางูขาว วิบากกรรมแห่งรัก เรื่องย่อ:WHITE SNAKE (2021) นางพญางูขาว วิบากกรรมแห่งรัก เป็นเรื่องราวของ White Snake ในเรื่องนี้เมื่อปีศาจงูหญิงสาวสวยที่มี

นามว่า "ไป๋ซู่ซู่" ในตอนนี้เธอคือผู้ที่ครอบครองเลือดอันศักดิ์สิทธิ์ และเลือดอันศักดิ์สิทธิ์นี้จะสามารถช่วยให้นักปราบปีศาจได้มีพลังฝึกฝนมากขึ้น และเพื่อให้เหล่านักปราบตอบสนองความโลภและกิเลสของตนเอง

พวกมันได้จับตัวงูขาวผู้บริสุทธิ์มาทรมานและทางด้านของชายผู้ปราดเปรื่องอย่าง "สวี่เซียน" เขามีความตั้งใจเป็นอย่างมากที่จะกอบกู้ชื่อเสียงของวงศ์ตระกูลนักปราบปีศาจ สวี่ ที่กำลังตกอับ และเพราะเหตุนี้จึง

ทำให้ปีศาจงูอย่าง "ไป๋ซู่ซู่" กำลังตกอยู่ในอันตรายและด้วยอิทธิฤทธิ์อันล้ำเลิศของเขา ทำให้เขาแย่ง "ไป๋ซู่ซู่ "มาจนได้และเขาจะใช้เลือดอันศักดิ์สิทธิ์ของ "ไป๋ซู่ซู่"ไปแลกเพื่อที่จะกอบกู้วงศ์ตระกูลของเขาเอง

แต่นั้นก้เป็นโชคดีสำหรับ "ไป๋ซู่ซู่" เพราะว่านอกจาก "สวี่เซียน" จะได้พบกับ "ไป๋ซู่ซู่" แต่เขาไม่ได้ทำร้ายนางแม้แต่อย่างใด แถมยังมีความรู้สึกดีไให้กันระหว่างทั้งสองและเรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน Cinemas1.com ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนัง2021 พากย์ไทย - ซับไทย หนังออนไลน์ ไม่มีโฆษณาคั่น.