ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูอนิเมะ WHITE SNAKE 2 GREEN SNAKE (2021) ตำนาน นางพญางูขาว 2 นาคามรกต

ดูอนิเมะ WHITE SNAKE 2 GREEN SNAKE (2021) ตำนาน นางพญางูขาว 2 นาคามรกต
ชื่อหนัง : ดูอนิเมะ WHITE SNAKE 2 GREEN SNAKE (2021) ตำนาน นางพญางูขาว 2 นาคามรกต
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูอนิเมะ WHITE SNAKE 2

ดูอนิเมะ WHITE SNAKE 2 GREEN SNAKE (2021)

ดูอนิเมะ WHITE SNAKE 2 GREEN SNAKE (2021) ตำนาน นางพญางูขาว 2 นาคามรกต เรื่องย่อ: WHITE SNAKE 2 GREEN SNAKE (2021) ตำนาน นางพญางูขาว 2 นาคามรกต  เป็นเรื่องราวที่ต่อจากภาคของอนิเมะชั่น ที่เป็นตำนานพญางูขาว WHITE SNAKE 2 GREEN SNAKE (2021)

ที่กำลังจะฉายในปี 2019 และในภาค 2 นี้จะมีการนำไปเชื่อมหากันระหว่าง จักรวาลเทพเซียนจีน ที่เป็นต้นฉบับมาจากอนิเมชั่น เช่นเดียวที่คล้ายกลับ นาจาฉบับอนิเมชั่นตัวล่าสุดของ Nezha Reborn ที่ได้ทำการฉายอย่างเป็นทางการของ Netflix เมื่อปี 2020 และกำลังที่จะสร้างอนิเมชั่นเทพจีน ที่กำลัง

จะเข้าฉายในปี 2022 ที่มีชื่อเรื่องว่า เทพสงครามหยางเจี้ยน หรือ เทพเอ้อหลาง จากตำนานห้องสิน ที่มีตำนานของ ตำนาน นางพญางูขาว 2 นาคามรกต ที่กำลังจะออกฉายเป็นตำนานรักแบบแฟนตาซีของประเทศจีน ที่ตอนนี้มีชื่อเสียงที่โด่งดังเป็นอย่างมาก โดยเนื้อเรื่องของหนังจะเป็นเรื่องราวของ ความ

รักของนางพยางูขาว "ไป๋ซู่เจิน" หรือที่เรียกกันว่า "เสี่ยวไป๋" ที่พยายามบำเพ็ญเพียรเป็นเวลานานนับหนึ่งพันปี เพื่อที่เธอจะสามารถกลายร่างเป้นมนุษนย์ได้และเธอก็ได้มีความรักกับชายหนุ่มที่มีอาชีพเป็นหมอ ที่มีนามว่า "สวีเซี่ยน " แต่ความรักของทั้งสองกับกลายเป็นความรักต้องห้าม เพราะว่ามนุษย์กับ

ปีศาจจะไม่สามารถทีความต่อกันได้ และ"เสี่ยวไป๋" กำลังโดนตามล่าโดย "หลวงจีนฟาไห่ " เป็นผู้ที่มีวิชาที่แก่กล้าที่มีหน้าที่ต้องกำจัดนางพยางูขาวอย่าง "เสี่ยวไป๋" ให้หายออกไปจากโลกมนุษย์สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบในการดูหนังออนไลน์ หรือหนังซีรี่ย์จีน สามารถติดตามชมได้ในเว็บไซต์ของเราได้ตลอดเวลาดูหนังพากย์ไทย+ซับไทย ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะออนไลน์ การ์ตูนพากย์ไทย การ์ตูนซับไทย ดูอนิเมะฟรี อนิเมะHD.ได้ที่

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X