ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง คู่พายุเดือด Where the Wind Blows (2023) พากย์ไทย

ดูหนัง คู่พายุเดือด Where the Wind Blows (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง คู่พายุเดือด Where the Wind Blows (2023) พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 31 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : ฟิลิป ยุง
นักแสดงนำ : กังฟู่เฉิง, เหลียงเฉาเหว่ย, ถันเหย้าเหวิน,

คู่พายุเดือด Where the Wind Blows (2023) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว ระทึกขวัญ/อาชญากรรม/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “ฟิลิป ยุง” ผู้กำกับฝีมือดี การันตีจากรางวัลออสก้า ในส่วนยของนักแสดงนำอย่าง กังฟู่เฉิง, เหลียงเฉาเหว่ย, ถันเหย้าเหวิน, และยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมาย ที่จะเข้ามาร่วมสมบทบาทในครั้งนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2023 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าได้กระแสตอบรับจากเหล่าแฟนๆ ค่อนข้างดี

ดูหนัง คู่พายุเดือด Where the Wind Blows

 สำหรับ คู่พายุเดือด Where the Wind Blows (2023) เรื่องนี้ โดยพล็อตเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวเมื่อ “เล่ยเล่ย” เจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความมุ่งมั่นสูงต่อความยุติธรรม แต่แล้วกลับมีเหตุการบ้างอย่าง ที่ทำให้ตัวของเขานั้นไม่สามารถ รับอิสระของการปฎิบัติหน้าที่ ตามที่ตัวเขานั้นต้องการได้ เรื่องราวของ เล่ยเล่ย จะเป็นยังไงนั้นต้องไปอ่านเรื่องย่อดูได้ที่ด้าล่าง

ดูหนัง คู่พายุเดือด Where the Wind Blows

เรื่องย่อ  คู่พายุเดือด Where the Wind Blows (2023) 

เมื่อปี 1970 ได้มีเหล่านักการเมืองอิสระ ที่ต่อต้านการทุจริตของฮ่องกงอย่าง ICAC ที่ได้ก่อตั้งขึ้น เพื่อเป็นการสอบสวนเหล่าบรรดา พวกเจ้าหน้าที่ของบ้านเมือง ที่ใช้อำนาจต่างๆไปในทางไม่ถูกต้อง “เล่ยเล่ย”(รับบทโดย กังฟู่เฉิง) และ “หนานเจียง” (รับบทโดย เหลียงเฉาเหว่ย) พวกเขาเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ในเมื่อก่อนนั้นถูกทางการกดขี่ข่มเหงอยู่บ่อยๆ พวกเขาจึงตัดสินใจพัฒนาตัวเองขึ้นใหม่ และได้ร่วมมือกัน เพื่อจัดการกับระบบแย่ๆ ที่อยู่ในกรมตำรวจ และในที่สุดตำรวจอย่าง “เล่ยเล่ย”  เขาก็สามารถเลื่อนขันเปลี่ยนตำแหน่งสารวัตรใหญ่ใหญ่ได้  แต่ในระหว่างเดียวกัน การขยายอำนาจของเขานั้น ก็นำไปสู่วงการความขัดแย้งของกลุม ICAC และในตอนนั้นฮ่องกงก็เริ่มไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

X
X
X