กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ When I was the Most Beautiful รักสามเส้า เราสามคน (2020) พากย์ไทย 32 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ When I was the Most Beautiful รักสามเส้า เราสามคน (2020) พากย์ไทย 32 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ When I was the Most Beautiful รักสามเส้า เราสามคน (2020) พากย์ไทย 32 ตอนจบ
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 19/08/2020
กำกับโดย : โอคยองฮุน
นักแสดงนำ : อิมซูฮยาง, จีซู, ฮาซอกจิน

When I was the Most Beautiful (รักสามเส้า เราสามคน) ซีรี่ย์เกาหลีแนวเมโลดราม่า/โรแมนติกแสนซึ้ง จากฝีมือการเขียนบทของ “โอฮยอนคยอง” โดยมีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับพี่น้องคู่หนึ่งที่ดันบังเอิญมาตกหลุมรักผู้หญิงคนเดียวกัน ซึ่งกลายเป็นความรู้สึกที่ไม่อาจจะหักห้ามใจและทำให้เกิดเป็นเรื่องราวความรักแบบ”รักสามเส้า เราสามคน” เหมือนกับชื่อเรื่องนี้เลย โดยเค้าโครงและฉากของซีรี่ย์สร้างโดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “โอคยองฮุน” ที่เคยมีผลงานมาแล้วหลายเรื่อง

ซึ่งสามารถการันตีได้เลยว่าถ้าเป็นผู้กำกับคนนี้มารับงานกำกับซีรี่ย์ให้เรื่องใดแล้วบอกเลยว่าสุดปังแน่นอน ในส่วนของทางด้านนักแสดงที่เข้ามาถ่ายทอดเรื่องราวของตัวละครหลักๆเลยก็จะเป็น “อิมซูฮยาง” (แสดงเป็น โอเยจี) “จีซู” (แสดงเป็น ซอฮวัน) และ “ฮาซอกจิน” (แสดงเป็น ซอจิน) พร้อมด้วย “ฮวังซึงออน” (แสดงเป็น แครี จอง) ที่คอยเข้ามาสอดแทรกเรื่องราวให้ซีรี่ย์มีสีสันและช่วยเพิ่มอรรถรสของตัวซีรี่ย์เอาไว้ตลอดทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ บทสรุปของเรื่องราวความรักพวกเขาทั้งหมดจะลงเอยอย่างไรติดตามบนเว็บไซต์ของเราครบทุกตอน ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

Poong, the Joseon Psychiatrist ซีซั่น 2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ: When I was the Most Beautiful (รักสามเส้า เราสามคน)

เป็นการถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นมาระหว่างสองพี่น้องอย่าง “ซอฮวัน” หนุ่มนักเรียนมอปลายที่แอบหลงรักครูผู้ช่วย ซึ่งเขามีความใฝ่ฝันอยากที่จะเป็นสถาปนิกที่เก่ง และ “ซอจิน” เป็นนักซิ่งและชอบแข่งรถและเป็นพี่ชายแท้ๆของ “ซอฮวัน” ด้วย โดยพวดเขาทั้งสองคนยดันบังเอิญมาชอบผู้หญิงคนเดียวกันนั่นคือ “โอเยจี” หญิงสาวจิตใจดีและเด็ดเดี่ยวที่มีความเป็นนักศิลปะอยู่ในตัวรักในงานฝีมือเกี่ยวกับงานปั้นเซรามิก ที่มีความใฝ่ฝันอยากจะใช้ชีวิตเหมือนคนปกติธรรมดาทั่วไป 

ดูซีรี่ย์ Poong, the Joseon Psychiatrist  พากย์ไทย

ซึ่งตอนนี้เธอกำลังทำงานเป็นครูผู้ช่วยอยู่ที่โรงเรียนมัธยมปลายแห่งหนึ่ง และนี้เเป็นสาเหตุที่ทำให้ “ซอฮวัน” และ “ซอจิน” ได้เจอหน้ากับเธอครั้งแรกก้รู้สึกตกหลุมรักและอยากได้เธอมาเป็นแฟนจนทำให้เธอต้องตกอยู่ในวังวนของความรักที่ไม่อาจจะปฎิเสธหัวใจได้ และยังมี “แครี จอง” แฟนเก่าของ “ซอจิน” ที่ยังรักและคอยมาวนเวียนในชีวิตของ “ซอจิน” แบบไม่ยอมเลิกรา งานนี้เธอจะรับมือกับความรักสามเส้าที่มาพร้อมกับการต่อสู้และการแย่งชิงที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้หรือไม่ ติดตามรับชมได้ที่ cinemas1.com 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง