กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน What’s Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์จีน What’s Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น (พากย์ไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน What’s Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น (พากย์ไทย)
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 12 ตุลาคม2023
กำกับโดย : โทนี ถัง
นักแสดงนำ : อู๋หมิงจิง,ฉางปิง,มู่เล่ออัน ,อู๋เฮา และ หลี่ชือเจี๋ยว

ซีรี่ย์จีน What's Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น (พากย์ไทย)

ซีรีศ์จีนเรื่อง “WhatsWrongWithMyPrincess (2023)” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ “มู่ทรงชิวอวี่” ที่หลงใหล “ หลี่โม่” ที่ยอมทำผิดเพื่อช่วยให้เขายึดครองบัลลังก์ แต่ทว่าก็ต้องเจอน้องสาว “มู่หรงซินเอ๋อร์” ที่ทรยศหักหลังร่วมกับมือกันฆ่านางแบบไม่สนใจอะไรเลย แต่ทว่าการฆ่านางครั้งนั้นไม่สำเร็จ เป็นปาฏิหาริย์อย่างที่สุดเมื่อนางฟื้นตื่นขึ้นมาและพบว่าตัวเองได้แต่งงานกับ “หลี่เจียน” ที่องค์ชายเจ็ดซึ่งเป็นคู่แข่งและศัตรเบอร์หนึ่งขององค์ชายสอง ทำให้นางที่อยากแก้แค้นก็ไปขอควาช่วยเหลือ “หลี่โม่” และน้องสาวเพื่อให้ทั้งคู่ได้รับโทษที่สาสมกับสิ่งที่เคยทำไว้กับนาง สุดท้ายเรื่องราวจะเป็ฯอย่างไรต้องติดตาม

ย้อนวิญญาณชายาแค้น (พากย์ไทย)

What's Wrong with My Princess ย้อนวิญญาณชายาแค้น

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นของ “WhatsWrongWithMyPrincess (2023)” ที่เป็นเรื่องราวความแก้แค้นสุดเข้มข้นอย่างที่สุด โดยที่เป็นแนวโรแมนติก แฟนตาซี แนวดราม่า ดูสนุกสนานตลอดเวลาทั้งเรื่อง ซึ่งมีการดำเนินเรื่องที่รวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความไม่ได้สับสนสงสัยอะไรมากมาย มีปูภูมิหลังให้คุณได้เข้าถึง โปรดักชั่นมีความสวยงาม อลังการ มีการใช้กราฟฟิก CG ที่สมจริง เครื่องแต่งกายบ่งบอกยุคสมัย ความเป็นตัวละคร นิสัย ชนชั้นฐานะได้ดี

การตัดต่อมุมกล้อง แสง สี เสียง ทำออกมาได้สมจริงสุด  ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความรู้สึกได้ดี ทำให้เราฟินตาม อินตามไปในคาแรคเตอร์ต่าง ๆ อย่างที่สุด แต่ถึงจะมาในแนวแก้แค้นอยู่ ก็ยังมีฉากรักโรแมนติกให้เราได้ดู มีความอินคาแรคเตอร์ลงตัวสุด เรื่องนี้ได้ผู้กำกับ ผู้เขียนบทที่ใส่ใจทุกรายละเอียดอย่างดี ไม่ปล่อยผ่านเราไปได้ง่าย ๆ แน่นอน หากชื่นชอบแนวแบบนี้เป็นอีกเรื่องที่อย่ารอช้าไปติดตามกันได้ ห้ามพลาดเด็ดขาด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง