ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์ What If…? Season 2 (2023) วอท อีฟ ซีซั่น 2 (พากย์ไทย) EP.1-9 จบ

ซีรี่ย์ What If…? Season 2 (2023) วอท อีฟ ซีซั่น 2 (พากย์ไทย) EP.1-9 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์ What If…? Season 2 (2023) วอท อีฟ ซีซั่น 2 (พากย์ไทย) EP.1-9 จบ
ประเภท : แอ็คชัน, ผจญภัย, ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 22 ธันวาคม 2566
กำกับโดย : ไบรอัน แอนดรูว์
นักแสดงนำ : เจฟฟรีย์ ไรท์, เซบาสเตียน สแตน, สแตนลีย์ ตุชชี่, แชดวิค โบสแมน, จอช โบรลิน, เคิร์ต รัสเซลล์, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน, เจเรมี เรนเนอร์ และ ทอม ฮิดเดิลสตัน

เรื่องย่อ What If…? Season 2 (2023) วอท อีฟ ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)

พหุจัรวาลที่ไม่มีที่สิ้นสุด ผ่านการตายจอง “เดอะ วอตเชอร์” ผู้เป็นมนุษย์ต่างดาวที่เฝ้ามองปรากฏการณ์ต่าง ๆ ในระบบจักรวาล ก่อให้เกิดความโกลาหลแบบไม่มีที่สิ้นสุด โดยเฉพาะนโยบายที่ไม่เข้าไปแทรกแซงเลย ทั้งยังมีบางสิ่งที่ทำให้เราร่วมลุ้นกันต่อไป สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปจนถึงบทสรุปอย่างไร ก็ต้องไปติดตามกันดู ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

ซีรี่ย์ What If…? Season 2 (2023)

เรื่องย่อ What If…? Season 2 (2023) วอท อีฟ ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)

เป็นอีกเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจอย่างมากกับ “what if season 2” ที่สานต่อจากซีซั่น 1 ออกมาได้อย่างดี หลังจากที่ซีซั่น 1 ได้ทิ้งปมปริศนาต่าง ๆ เอาไว้ให้และมาถึงซีซั่นนี้ก็ยังไม่วายที่จะมีบางสิ่งบางอย่างให้เราได้ร่วมลุ้นตามไปด้วยอีกเช่นกัน โดยที่มีนักแสดง หรือผู้พากษ์เสียงใหม่ ๆ เข้ามาให้เราได้รับชมความสนุกต่อเนื่อง ซึ่งซีซั่นนี้ได้ Bryan Andrews เป็นผู้อำนวยการสร้าง และ AC Bradley ผู้อำนวยการสร้างก็ขึ้นแท่นหัวหน้าผู้เขียนบทด้วยเช่นกัน เรื่องนี้ดำเนินเรื่องกระชับ รวดเร็ว ดูแล้วไม่ได้สับสน หรือสงสัยอะไรมากมาย

วอท อีฟ ซีซั่น 2 (พากย์ไทย) EP.1-9 จบ

ด้านนักแสดงสื่อสารอารมณ์ ความต้องการที่คงคาแรคเตอร์พาเราอินได้หลายฉากเสมือนเป็นความรู้สึกจากคนจริง ๆ ทั้งที่เป็นอนิเมชั่น ด้านโปรดักชั่นแน่นอนว่าสร้างสรรค์ออกมาได้ตรงใจ การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สี เสียง กราฟฟิก CG ที่เนียนสมจริงแบบสุด ๆ มองแทบไม่ออก สร้างอรรถรสรับชมได้มากขึ้น เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ ความเป็นตัวละคร ชนชั้นฐานะ ยุคสมัยได้ดี เรื่องนี้จัดเป็นอนิเมชั่นแนวแอคชั่น ที่จะมาทำให้การเฉลิมฉลองเทศกาลคริสมาสต์ของคุณเพลิดเพลินอีกครั้ง ไปติดตามกันดีกว่า

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X