กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูหนัง What if พากย์ไทย วอทอีฟ Season 1 Disney

ดูหนัง What if พากย์ไทย วอทอีฟ Season 1 Disney
ชื่อหนัง : ดูหนัง What if พากย์ไทย วอทอีฟ Season 1 Disney
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

ดูหนัง What if พากย์ไทย การ์ตูนแอนิเมชันจักรวาลมาร์เวลยังคงมีกระแสตอบรับที่ดีเสมอมา อย่างเรื่องล่าสุด “What if วอทอีพ” ก็เป็นอีกเรื่องที่ใคร ๆ ต่างพูดถึง และไม่ควรพลาดรับชมเป็นอันขาด ซึ่งภาพยนตร์ เรื่องนี้มีความยาวต่อตอน ทั้งหมดไม่เกิน 45 นาที เรียกได้ว่าดูไม่เบื่อ สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ โดยเรื่องย่อบอกเล่าถึงจักรวาลมาร์เวล MCU ในมุมมองที่ไม่เคยมีมาก่อน กับความคิดที่จะเกิดอะไร ขึ้นถ้าสิ่ง ที่เราเคยรู้จัก เคยคิดมันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว

เริ่มต้นกันที่ความเสียสละ ที่ต้องมาจากการทดลองโดยที่สตีฟ โรเจอร์ ต้องเข้าไปอยู่ในตู้ทดลอง “ซูเปอร์โซเยอร์” ระหว่างที่กำลังจะเข้าไปเพ็กกี คาร์เตอร์ ก็ไม่ได้ออกมาและยืนมองหนุ่มอยู่หน้าแคปซูล ที่แปลงร่างเป็นกัปตันอเมริกา แต่แล้วหนึ่งในทีมงานได้ กดระเบิดขัดขวาง

ใชเปืนยิงสตีฟ ได้รับบาดเจ็บ เพ็กกี จึงเข้าไปทดลองแทน แน่นอนว่าการเข้าไปทดลองแทนได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ทว่าจะเป็นผลลัพธ์อะไร แล้วเรื่องราวต่อไปจะสนุกแค่ไหนต้องติดตาม กันแบบไม่อาจพลาดไปสักวินาทีเดียว ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ในเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้ง

เหตุกาณ์การครอบครอง Eye of Agamotto ของ Doctor Strange กลายเป็นพ่อมดที่แสนจะชั่วร้าย แถมมีพลังมหาศาล รวมถึงเหตุการณ์เกี่ยวกับ Party Thor ที่ต้องต่อสู้บู้ล้างผลาญกับเหล่า Ultron หรือทีชาลาที่ตอนยังเด็กได้ถูกพวก The Reavers ลักพาตัวไป จนกลายเป็นสตาร์ลอร์ด รวมถึงเหตุการณ์อื่น ๆ ที่คาดไม่ถึงอีกเพียบ ดูหนัง disney ของแบบนี้ไม่ดูด้วยตาตัวเองคงไม่ได้แล้วล่ะ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง