ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Werewolf by Night (2022) คืนหอน อสูรโหด เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย

ดูหนัง Werewolf by Night (2022) คืนหอน อสูรโหด เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Werewolf by Night (2022) คืนหอน อสูรโหด เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย
ประเภท : สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : ไมเคิล จิอัคชิโน
นักแสดงนำ : กาเอล การ์ซิอา เบร์นัล ลอร่า ดอนเนลลี

Werewolf by Night (2022) คืนหอน อสูรโหด สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นภาพยนตร์ที่มีการดำเนินเรื่องเพียง 52 นาทีถือว่าเป็นภาพยนตร์เรื่องสั้นอีกเรื่องหนึ่งที่มาในรูปแบบของ ภาพยนตร์สยองขวัญอย่าง Werewolf by Night (คืนหอน อสูรโหด) เป็นเรื่องราวของมนุษย์หมาป่าซึ่งอยู่ในตำนานอสุรกายที่เก่าแก่ แต่ทว่ายุคนี้เป็นยุคสมัยใหม่ ที่ทางผู้สร้างได้นำอสุรกายมาควบคู่กับแวมไพร์ บอกเลยว่ามีแค่เพียงพลังมหาศาลยังไม่พอแถมยังมีรูปร่างหน้าตาที่น่าหวาดกลัวอีกด้วย แต่ถ้าดูในอีกมุมก็เป็นสิ่งที่ชวนให้คนสนใจในภายนตร์เรื่องนี้เหมือนกัน

Werewolf by Night (2022) พากย์ไทย

เป็นเรื่องราวของคำสาปที่ได้ผสมผสานรูปแบบดราม่านิดหน่อย แถมทางมาร์เวลยังยกให้เป็นจักรวาลมาร์เวลมนุษย์หมาป่า ซึ่งเป็นฮีโร่ตัวใหม่อีกตัวหนึ่ง ที่มาชื่อว่า “แจ็ก รัสเซลล์” หรือที่มีฉายาเต็มๆว่า “แวร์วูล์ฟ” ซึ่งที่มาของฮีโร่ตัวนี้คือถูกคำสาปที่เชื่อมโยงมาจากคัมภีร์ดาร์กโฮลด์ บอกเลยว่าในเรื่อง Werewolf by Night (คืนหอน อสูรโหด)  ไม่ถือกับว่าเป็นหนังที่สยองขวัญมากเท่าไหร่

แต่ก็ถือว่าสนุกกับการเปิดตัวฮีโร่ตัวใหม่ครั้งนี้ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ถูกออกอากาศบนโลกออนไลน์ครั้งแรกในวันที่ 7 ตุลาคม 2565 เป็นผลงานการกำกับของ  “ไมเคิล จิอัคชิโน” ที่ได้นักแสดงนำอย่าง กาเอล การ์ซิอา เบร์นัล และ ลอร่า ดอนเนลลี เข้ามาร่วมสร้างความสนุกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

 คืนหอน อสูรโหด เต็มเรื่อง HD

เรื่องย่อ Werewolf by Night (คืนหอน อสูรโหด)

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นจากกลุ่มนักล่าอสูร ที่มีฝีมือเก่งกล้าและชำนาญเรื่อล่าอสูร พวกเขาเดินทางไปทุกทั่วมุมโลกเพื่อแย่งชิง พลอยบลัดสโตน ซึ่งเป็นหิววิเศษที่มีอำนาจมากมายมหาศาลที่เชื่อกันว่าหินเพียงก้อนเดียวก็สามารถปราปีศาจได้อย่างง่ายดาย แต่อย่างไรก็ตาม “แจ็ค รัสเซลล์” (รับบทโดย กาเอล การ์เซีย เบร์นัล) ชายหนุ่มนักล่าอสูรเขานั้นเป็นคนที่มีฝีมือดี สามารถกวาดล้างเหล่าอสูรมากกว่าร้อยตัว แต่หากรู้ไหมว่าเขา

คือ “Werewolf” หรือ  “มนุษย์หมาป่า” ที่ปลอมตัวเข้ามายังโลกมนุษย์เพื่อช่วยเหลือเพื่อนของเขาอย่าง “เท็ด” อสูรร่างยักษ์ที่เสียท่าจนถูกกลุ่มนักล่าจับมาทำเป็น “บลัดสโตน” จากนั้นเมื่อเขากำลังตามหาเพื่อนรัก “แจ็ค รัสเซลล์” ยังได้ช่วย อสูรคนสวยอย่าง “เอลซ่า” (รับบทโดย ลอร่า ดอนเนลลี) ที่ถูกกลุ่มนักล่าด้วยกันตามฆ่า เรื่องราวการไล่ล่าครั้งนี้จะเป็นอย่างไร รับชมได้ใน Werewolf by Night คืนหอน อสูรโหด (2022) พากย์ไทย HD 

X
X
X