ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูการ์ตูน Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูการ์ตูน Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์ HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ผจญภัย ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 28 ตุลาคม พ.ศ. 256
กำกับโดย : Henry Selick
นักแสดงนำ : Keegan,Michael Key , Peele,Angela Bassett , Lyric Ross , James Hong และ Ving Rhames

Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์  เตรียมพบกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ของค่าย Netflix ที่ได้เปิดตัวแอนิเมชั่นแนว ตลกแนว สต็อปโมชัน ของอเมริกันปี 2022 อย่าง Wendell & Wild (เวนเดลล์กับไวลด์)  เป็นผลงานการกำกับของ “Henry Selick” สำหรับแอนิเมชั่นเรื่องนี้ได้ถูกเขียนขึ้นโดย  Selick และ Jordan Peele พร้อมกับทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์เองด้วย Wendell & Wild (เวนเดลล์กับไวลด์) สร้างมาจากหนังสือยอดฮิตในชื่อเดียวกัน 

ดูการ์ตูน Wendell & Wild (2022)

พร้อมกับเผยตำแหน่งของตัวละครหลักอย่าง  Keegan,Michael Key , Peele พร้อมกับนักแสดงสมทบอย่างAngela Bassett , Lyric Ross , James Hong และ Ving Rhames สำหรับการ์ตูนเรื่องนี้จะทำการสตรีมมิ่งภายในวันที่  28 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ผ่านทาง  Netflix และเว็บไซต์ของเรา โดยเนื้อเรื่องของการ์ตูนจะเล่าถึงเรื่องราวของปีศาจจอมวางแผนสองพี่น้อง ที่กำลังถูกเรียกตัวไปยังดินแดนแห่งชีวิต เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะะเข้ารับชม

Wendell & Wild (2022) เวนเดลล์กับไวลด์

เรื่องย่อ Wendell & Wild (เวนเดลล์กับไวลด์)

สำหรับพล็อตของการ์ตูนเรื่องนี้เราจะมาแนะนำใหรู้จักกับสองนักพากย์เสียง อย่าง Keegan-Michael Key และ Jordan Peele ที่จะทำการพากย์เสียงของตัวละครหลักในเรื่อง สำหรับเรื่องย่อของ Wendell & Wild (เวนเดลล์กับไวลด์) เป็นเรื่องราวของสองพี่น้องซึ่งเป็นปีศาจจอมเจ้าเล่ห์อย่าง “เวนเดล” (พากย์เสียงโดย Keegan-Michael Key) และ “ไวลด์” (พากย์เสียงโดย Jordan Peele) ทั้งสองจำเป็นที่จะต้องพึ่งพา “แคต เอลเลียต” สาวน้อยที่แข็งแกร่งที่อายุเพียงแค่ 13ปี เธอตอนนี้เธอเต็มไปด้วยควาในใจมากมาย

Wendell & Wild (เวนเดลล์กับไวลด์)

ที่ไม่สามารถบอกใครได้ “แคต เอลเลียต” ต้องแบกรับความรู้สึกผิดเอาไว้มากมาย เพราะเธอเป็นคนที่เชิญ “ไวลด์” และ “เวนเดล” เข้ามาอยู่ในโลกของมนุษย์  ทว่าสิ่งที่แคตเรียกร้องเป็นข้อตอบแทนจากทั้งคู่นำไปสู่การผจญภัยสุดฮาที่พิสดารพันลึกไม่มีใครเหมือน และนี้คือแอนิเมชั่นแฟนตาซีสุดท้าทายกฎแห่งความเป็นและความตาย ที่จะมาเล่าสู่น้องๆหนูๆที่ชอบดูการ์ตูนในช่วงวันปิดเทอม พร้อมกันหรือยังที่จะไปสนุกกับพวกเขาใน  Wendell & Wild (เวนเดลล์กับไวลด์) 

X
X
X