ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ซีรี่ย์เกาหลี Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน… ร้าย (2022) ซับไทย EP.1-10

ซีรี่ย์เกาหลี Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน… ร้าย (2022) ซับไทย EP.1-10
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน… ร้าย (2022) ซับไทย EP.1-10
ประเภท : โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 23 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : ซงจียอง | ซอจูวาน
นักแสดงนำ : อีจินอุค อียอนฮี

 Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน... ร้าย ชีวิตคู่ไม่ได้สวยหรูอย่างที่คิด ก่อนจะจบแบบมีความสุข บางคู่ต้องเจอกับปัญหาและอุปสรรคมาถาโถมมากมาย” ซึ่งนี่คือสิ่งที่ซีรีส์เกาหลีเรื่อง “Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน... ร้าย” กำลังจะบอกกับผู้ชมอย่างเรา ซึ่งบอกว่าเลยใครที่เป็นแฟนซีรีส์โรแมนติกดราม่าต้องไม่พลาดที่จะรับชมกันผ่านช่องทางออนไลน์

Welcome to wedding hell  ซับไทย

เรื่องย่อ “Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน... ร้าย”

Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน... ร้าย” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างคู่รักที่ขณะคบกันเป็นแฟนมีแต่ความราบรื่น เอาใจใส่กันและกันมาดีโดยตลอด 2 ปีที่ผ่านมาอย่าง “ซอจุนฮยอง” (รับบทโดย อีจินอุค) หนุ่มวัยทำงานอายุ 30 ปี ที่มีความซื่อสัตย์ เป็นพลังบวก การเงินมั่นคงเพราะทำงานที่บริษัทยักษ์ใหญ่ และ “คิมนาอึน” (รับบทโดย อียอนฮี) สาวสวยสดใสร่าเริง จริงใจ อดทน การงานก็ดีด้วยเช่นกัน

การคบกันของพวกเขามีความมั่นคงทั้งทางการเงินและความสัมพันธ์จนใคร ๆ ต่างอิจฉา และในที่สุดก็เตรียมที่จะแต่งงานกัน จนกระทั่งถึงเวลาต้องใช้ชีวิตคู่จริง ๆ ทว่าไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนในนิยายอย่างที่ทั้ง 2 คิดไว้ อุปสรรคต่าง ๆ ถาโถมเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน จากเรื่องที่ไม่เคยทะเลาะก็เอามาทะเลาะได้ สุดท้ายแล้วทั้งคู่จะสามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตคู่เหล่านี้ได้สำเร็จหรือไม่ หรือจะจบลงด้วยการหย่าร้างหรือเปล่า เอาเป็นว่าใครที่อยากรู้ก็ต้องไปติดตามบทสรุปของเรื่องนี้พร้อมกันแล้ว

งานแต่งในฝัน... ร้าย

สรุป “Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน... ร้าย”

Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน... ร้าย” ถือเป็นซีรีส์เกาหลีที่อยู่ในหมวดโรแมนติกดราม่า ที่ได้ผู้กำกับอย่าง “ซงจียอง” และ “ซอจูวาน” รวมถึงนักเขียนบทอย่าง “ชเวยัง” ซึ่งพล็อตเรื่องมีความน่าสนใจมาก สื่อออกมาถึงความจริงในชีวิตที่ไม่ได้สวยหรู ทุกคนมีทั้งอดีต ปัจจุบัน และอนาคตที่ต้องไปให้ถึง และสามารถถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตคู่ที่อาจไปตรงกับชีวิตจริงของใครหลายคนได้ดี มีแง่คิดที่ช่วยให้ทุก ๆ คนนำไปปรับใช้สร้างความสุขให้กับชีวิตคู่ตัวเองได้ นักแสดงทุก ๆ คนมีความใส่ใจ และฝีมือไม่ธรรมดา พาให้เข้าถึงอารมณ์แต่ละฉากได้ดี บทกระจายทั่วถึง และส่งเสริมทุกตัวละครไม่มีใครจมไปกว่าใคร

ใครที่ชื่นชอบผลงานการแสดงของทั้งอีจินอุค และอียอนฮีต้องไม่พลาดกับซีรีส์เกาหลี “Welcome to wedding hell งานแต่งในฝัน... ร้าย” นี้ไปได้ โดยจะออกฉายอย่างที่บอกผ่านทางออนไลน์ เริ่มตอนแรกวันที่ 23 .. 2565 มีทั้งหมด 12 ตอน ตอนละ 30 นาที  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
X
X
X