กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Welcome to Waikiki 2 พากย์ไทย (แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ ซีซั่น 2) EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ Welcome to Waikiki 2 พากย์ไทย (แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ ซีซั่น 2) EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Welcome to Waikiki 2 พากย์ไทย (แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ ซีซั่น 2) EP.1-16 จบ
ประเภท : ตลก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 14 พฤษภาคม 2562
กำกับโดย : ลี ชางมิน
นักแสดงนำ : ลียีคยอง คิม ซอน-โฮ ชิน ฮยอนซู มุนกายอง อันโซฮี คิมเยวอน

Welcome to Waikiki 2 (2022) แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ ซีซั่น 2 สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง Welcome to Waikiki (แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ )หลังที่จากที่ซีซั่นหนึ่งจบลงไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดทางผู้สร้างก็ได้เผยตัวอย่างของซีซั่นที่สองตามมา บอกเลยว่าฮ่าและสนุกมากกว่าเดิม สำหรับใครที่เป็นแฟนๆคอซีรี่ย์เรื่องนี้จะรู้ดีว่า ในช่วงนั้นซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นกระแสดีมาก หากใครที่กำลังรอคอยซีซั่นที่สองมาอย่างยาวนั้นหลายปี วันนี้พวกเขาได้กลับมาแล้ว หากใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์เกาหลีที่ดูแล้วเบาสมองบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ตอบโจทย์มากที่สุด เป็นซีรี่ย์แนวคอมเมดี้ โรแมนติก ผสมผสานฉากตลกมาแทรกแซงตลอด สำหรับคอซีรี่ย์จริงๆบอกเลยว่ากลั้นขำไม่หยุดแน่นอน 

ดูซีรี่ย์ Welcome to Waikiki 2 ซับไทย

และล่าสุดนี้ได้เผยทีเซอร์ Welcome to Waikiki 2 (แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ 2) ออกมาเรียกน้ำย่อยให้แฟนๆได้น้ำลายสอไปแล้วเล็กน้อย บอกเลยว่าสานต่อความฮ่าแบบไม่หยุด โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของวัยรุ่นทั้งสามคนบอกเลยว่าแต่ละคนสามมุมสามสไตร์กันไป ครั้งนี้พวกเขาจะพร้อมกับความฝันครั้งใหม่ โดยการรักษากิจการเกตส์เฮ้าส์ที่มชื่อว่า Waikiki บอกเลยว่าสนุกแน่นอน สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ คิมจองฮยอน,ลียีคยองและ ซน ซึง-วอน สำหรับผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “ลี ชางมิน” ผู้กำกับมากฝีมือที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “คิม กี โฮ” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะรับชมได้ที่ด้านล่าง 

แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ ซีซั่น 2 2022

เรื่องย่อ  Welcome to Waikiki 2 (แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ 2)

สำหรับเรื่องย่อเพียงแค่เล็กน้อยของซีรี่ย์ Welcome to Waikiki 2 (แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ 2) เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นชายสามคนอย่าง คังดงกู,บงดูซิก และ คังซอจิน ทั้งสามคนเป็นมีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้วแต่พวกเขาทั้งสามจะมารวมตัวกันที่ เกส์เฮาส์ไวกิกิ เป็นสถานที่ที่พวกขี้แพ้สมบูรณ์แบบ จะมารวมกันเริ่มต้นกันที่คนแรกอย่าง “คังดงกู” (แสดงโดย คิมจุงฮยอน) เขานั้นมีความฝันว่าอยากจะเป็นผู้กำกับหนังที่โด่งดัง แต่อย่างไรก็ตามความสามารถของเขานั้นเป็นได้แค่ คนถ่ายงานวันเกิดเท่านั้น และอีกคนคือ “บงดูซิก” (แสดงโดย ซอนซึงวอน) เขานั้นเป็นหนุ่มหล่อสายเนิร์ดที่มีความที่สูงส่งมาอยากจะเป็นคนเขียนบทภาพยนตร์ แต่ทว่าเขานั้นเป็นได้เพียงแค่พนักงานพาร์ทไทม์ไปวันๆ 

ดูซีรี่ย์ Welcome to Waikiki 2 ซับไทย (2022)

และหนุ่มป่วนคนสุดท้ายคือ “อีจุนกิ” (แสดงโดย อียีคยอง) เขานั้นมีความฝันว่าอยากจะเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียง แต่เขานั้นทำได้แค่เป็นตัวประกอบที่ต้องทนกับแรงกดดันและยังต้องรับบทเล็กๆน้อยๆเพื่อให้ตนเองได้เล่น และบวกกับนักแสดงสมทบอีกคนอย่าง “คังซอจิน” (แสดงโดย โกวอนฮี) เธอนั้นเป็นน้องสาวแท้ๆของ “ดงกู” ที่พึ่งเรียนจบใหม่ไฟแรงและความฝันของเธอคืออยากเป็นผู้ประกาศข่าวแต่ตอนนี้ยังเกาะพี่ชายไปวันๆ พวกเขาทั้งหมดนี้ได้พักอาศัยอยู่ที่ เกส์เฮาส์ไวกิกิ เป็นเกสต์เฮ้าส์ที่แทบไม่มีแขกคนอื่นเข้ามาพักเลยด้วยซ้ำเรื่องราวที่แสนวุ่นวายเหล่านี้ก็เกิดขึ้นที่นี้ หากใครที่กำลังติดตามซีรี่ย์เรื่องนี้ Welcome to Waikiki 2 (แก๊งป่วน ก๊วนบ้านไวกีกิ 2) ตอนนี้ทางเว็บไซต์ของเรามีให้ท่านได้รับชมแล้วก่อน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง