ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ปริศนาลับเกาะสวรรค์ ซีซั่น1 (2022) Welcome to Eden 1 ซับไทย EP.1-8 จบ Netflix

ดูซีรี่ย์ ปริศนาลับเกาะสวรรค์ ซีซั่น1 (2022) Welcome to Eden 1 ซับไทย EP.1-8 จบ Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปริศนาลับเกาะสวรรค์ ซีซั่น1 (2022) Welcome to Eden 1 ซับไทย EP.1-8 จบ Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 6 พฤษภาคม 2565
กำกับโดย : แดเนียล เบนเมเยอร์ เมนนา ฟิตเต้
นักแสดงนำ : Amaia Aberasturi , Amaia Salamanca , เบลินดา เปเรกริน , โลล่า โรดริเกซ , เซร์คิโอ โมโม , เบโกน่า วาร์กัส , อนา เมนา , และ เบอร์ต้า วาซเกซ

 ปริศนาลับเกาะสวรรค์ ซีซั่น1 ซับไทย สำหรับซีรี่ย์ของ Netflix ที่พึ่งเปิดตัวเมื่อวันที่  6 พฤษภาคม 2565 อย่าง ปริศนาลับเกาะสวรรค์ Welcome to Eden เป็นซีรี่ย์ประเภท ระทึกขวัญ ไซไฟ ดราม่า ของผู้กำกับ แดเนียล เบนเมเยอร์ , เมนนา ฟิตเต้ ที่มีจำวนทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอน ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างขึ้นมาโดย วากิน กอร์ริซ ,กีเยร์โม โลเปซ ชาวเปน ที่จะมาร่วมบอกเล่าเรื่องราว

 ปริศนาลับเกาะสวรรค์ ซีซั่น1

ของกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงทั้ง 100 คน ที่ได้ถูกชวนมางานปาร์ตี้ที่เกาะเอเดน และยังมีทั้งการดิ้นรนเอาตัวรอด พร้อมกับฉาก 18+ ที่เร่าที่มี ฉาก 18+ เกือบทุกตอน และตอนจบนั้นซีรี่ย์ก็ได้ทิ้งท้ายแบบสงสัยไว้พอสมควร และสำหรับเราคิดว่า ปริศนาลับเกาะสวรรค์ Welcome to Eden เรื่องนี้ น่าจะมาซีซั่น 2 ตามกันมาไม่ช้าก็ไว 

Welcome to Eden 1

เรื่องย่อ ปริศนาลับเกาะสวรรค์ Welcome to Eden

และในเรื่องย่อของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง 100 คนที่ได้ถูกชวนมางานปาร์ตี้ที่เกาะเอเดน สำหรับทั้ง 100 คนนี้ ล้วนเป็นวัยรุ่นที่มีปัญหาทางครอบครัว และอีกอย่างเป็นผู้คลั่งไคล้

โซเชียลมีเดีย พวกเขาได้ถูกเลือกให้โดยมูลนิธิเอเดน  มางานปาร์ตี้ที่เกาะเอเดน บนเกาะนั้นเป็นเกาะที่ห่างไกลจากผู้คน แต่อย่างไรก็ตามเมื่อมีแบบนี้จะมีเพียง 100 คนเท่านั้นที่จะร่วมปราตี้ที่สุดล้ำ และอีกอย่าง

กฎของการเข้าไปในเกาะนั้น ห้ามพาเพื่อนที่รู้จักมาด้วยเด็ดขาด และห้ามใช้โทรศัพท์มือถือ หรือโลหะต่างๆ และเวลาต่อมาเมื่อมาถึงทั้ง 100 คนถูกใส่กำไรข้อมือทั้งหมด และเมื่อตกค่ำมา ในค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วย

ปราตี้ที่สนุกสุดมันส์ และเช้าวันต่อมาจะมีเพียงแค่ 5 คนเท่านั้นที่จะได้อยู่ต่อ แต่หากรู้ไหมว่าทั้ง 5 คนที่ถูกเลือกนั้น จะต้องใช้ชีวิตในแบบพอเพียง ปลูกผักกินเอง เลี้ยงสัตว์ แต่ละวันไม่วุ่นวาย ต่างคนต่างช่วยกันทำงาน เวลาที่เหลือก็ออกกำลังกาย ว่ายน้ำ ดำน้ำ ขี่ม้า และทั้ง 5 คนนั้นจะมีใครบ้าง เราชมในเรื่องแบบเต็มๆได้เลย   

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X