กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Wednesday Netflix (2022) เว้นส์เดย์ แอดดัมส์กับธิง EP.1-8 ตอนจบ พากย์ไทย เร็วๆนี้

ดูซีรี่ย์ Wednesday Netflix (2022) เว้นส์เดย์ แอดดัมส์กับธิง EP.1-8 ตอนจบ พากย์ไทย เร็วๆนี้
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Wednesday Netflix (2022) เว้นส์เดย์ แอดดัมส์กับธิง EP.1-8 ตอนจบ พากย์ไทย เร็วๆนี้
ประเภท : คอมเมดี้ สยอง ขวัญแนวสยองขวัญเหนือธรรมชาติ
วันที่เข้าฉาย : 23 พฤศจิกายน2022
กำกับโดย : ทิม เบอร์ตัน
นักแสดงนำ : เจนน่า ออร์เตก้า เกวนโดลีน คริสตี้ ริกิ ลินด์โฮม เจมี่ แมคเชน ฮันเตอร์ ดูฮาน เพอร์ซี ไฮน์ส ไวท์ เอ็มม่า ไมเยอร์ส จอยซันเดย์ จอร์จี ชาวนา นาโอมิ เจ โอกาวะ คริสติน่า ริชชี่

Wednesday Netflix (2022) เว้นส์เดย์ แอดดัมส์กับธิง สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว คอมเมดี้ สยอง ขวัญแนวสยองขวัญเหนือธรรมชาติ บอกเลยว่าคุณจะไม่อยากพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้อย่างแน่นอน “Wednesday (2022)” เป็นซีรี่ย์ชุดใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าหลายๆคนอาจจะเห็นหรือกำลังติดตาม The Addams Family ซึ่งต้องบอกก่อนเลยไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ การ์ตูน หรือซิทคอมตอนยาว ใครๆก็ต่างชื่นชอบในคาแรทเตอร์ของพวกเขา ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix ก็ได้เผยตัวอย่างแรกพร้อมกับประกาศวันออกอากาศอย่างเป็นทางการ

ดูซีรี่ย์ Wednesday Netflix พากย์ไทย

เป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าซีรี่ย์เรื่อง “Wednesday (2022)” จะทำการเผยแพร่ในวันที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน ครั้งนี้พวกเขาจะออกมาสร้างความฮ่าและวุ่นวายแค่ไหนก็ต้องมาลุ้นกัน โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ถูกพ่อแม่ของตัวเอง ไปเรียนที่โรงเรียนชนบท ทำให้เธอต้องปรับตัวเข้ากับสถานที่ให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือบรรกาศในการเรียน จากนั้นทำให้เรื่องราวสุดเพี้ยนและวายป่วงของเธอก็ได้เริ่มต้นขึ้น ซีรี่ย์เรื่องนี้ผ่านฝีมือการกำกับของ “ทิม เบอร์ตัน” ที่แค่ปล่อยตัวอย่างก็ทำเอาแฟนๆนั่งแทบไม่ติด บอกเลยว่าสนุกจริงๆสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้  

ดูซีรี่ย์ เว้นส์เดย์ แอดดัมส์กับธิง

เรื่องย่อ “Wednesday (2022)”

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะพูดถึงเรื่องราวความเพี๊ยนสุดวายป่วง ผ่านตัวละครหลักที่มีชื่อว่า “Wednesday Addams” (รับบทโดย Jenna Ortega) เด็กสาวที่โตในเมืองแต่กลับถูกพ่อแม่ของตนเอง บังคับให้เข้าเรียนในโรงเรียนไฮสกูล กับเพื่อนในวัยเดียวกัน แต่หากรู้ไหมว่า “Wednesday Addams” นั้นได้ถูกย้ายโรงเรียนมาโดยตลอดเพียงแค่เวลา 5 ปี เธอนั้นสามารถย้ายโรงเรียนถึง 8 โรงเรียนด้วยกัน และนี้คือสิ่งที่คนอื่นไม่เข้าใจ จากนั้นพ่อและแม่ของเธอ จึงให้เธอไปเรียนยัง Nevermore Academy ซึ่งที่นี้เป็นสถานที่สุดมหัศจรรย์ของพ่อและแม่ แต่หากรู้ไหมว่าเมื่อเธอได้ก้าวขาเข้ามาเรียนที่นี้ 

Wednesday Netflix (2022)

ทำให้เธอได้พบกับความวุ่นวายที่แสนโกลาหลอย่างคาดไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นการฆาตกรรมหรืออะไรต่างๆ จากนั้นทำให้ “Wednesday Addams” ต้องรีบฝึกฝนพลังจิตที่ตนเองมีอยู่ให้สำเร็จ แต่ทว่าระหว่างนั้นเธอดันเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเหตุการณ์ระทึกขวัญอันน่าสยดสยอง ซึ่งเหตุการณ์นั้นทำเอาผู้คนต่างก็หวาดกลัวกันไปทั่ว แต่ที่แปลกก็คือทำไมพ่อแม่ของเธอจึงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสถานที่แห่งนั้นได้ ภารกิจของเธอคือต้องพยายามค้นหาความจริงทั้งหมด พร้อมกับปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนใหม่ของเธอใน โรงเรียนเนเวอร์มอร์ อะคาเดมีแห่งนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง