ดูหนัง Wedding Season (2022) เต็มเรื่อง Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง Wedding Season (2022) เต็มเรื่อง Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Wedding Season (2022) เต็มเรื่อง Netflix พากย์ไทย
ประเภท : เเนวโรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 4 สิงหาคม 2565
กำกับโดย : ทอม เดย์
นักแสดงนำ : Suraj Sharma , Pallavi Sharda , Rizwan Manji , Veena Sood , Ari Afsar,Sean Kleierและ Manoj Sood

 Wedding Season (2022) Netflix พากย์ไทย สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาภาพยนตร์ เเนวโรแมนติก คอมเมดี้ วันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา จะมานำเสนอภาพยนตร์เรื่องใหม่ของอเมริกาอย่างWedding Season (2022)” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Netflix ที่จะทำการเปิดตัวในวันที่ 4 สิงหาคม 2565 เร็วๆนี้ เป็นผลงานการกำกับของ “Tom Dey” ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง Suraj Sharma , Pallavi Sharda , Rizwan Manji , Veena Sood , Ari Afsar,Sean Kleierและ Manoj Sood 

Wedding Season พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ ชายหญิงสองคน ที่ถูกบังคับให้แต่งงาน หลังจากนั้นทั้งสองต้องแกล้งเป็นคู่รักกำมะลอ เพื่อให้ผ่านช่วงฤดูแต่งงาน แต่ทั้งคู่ไม่สามารถเก็บซ่อนความรู้ที่ดีต่อกันไว้ได้อีกต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมได้ในวันที่ 4 สิงหาคม 2565 ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com เว็บไซต์ดูหนังใหม่ หนังเก่า หนังออนไลน์ ไม่มีค่าใช้จ่าย 

 Wedding Season เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ Wedding Season (2022)

เปิดเรื่องมาในช่วงฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยงานแต่งงาน หญิงสาวชาวอเมริกันอินเดียอย่าง “อาชา” (รับบทโดย ปัลลวี ชาร์ดา)  เธอนั้นถูกพ่อแม่บังคับให้แต่งงานและหาสามี และเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่สำหรับเเม่ของเธอมาก เธอพยายามทำทุกย่างเพื่อที่จะให้การแต่งงานเกิดขึ้นกับลูกสาวของเธอ จากนั้นแม่ได้สร้างโปรไฟล์หาคู่ โดยใช้ชื่อและรูปของเธอ เพื่อที่จะนัดเดทกับชายหนุ่ม โดยที่ “อาชา” ไม่รับรู้อะไรเลย เมื่อเธอได้รู้เรื่อง  “อาชา” พยายามบอกพ่อให้ลบการออกเดทออกไป  “อาชา” เป็นคนที่บ้างานจากนั้นเมื่อเธอได้ออกเดทกับ 

 Wedding Season (2022) Netflix

ชายหนุ่มที่แม่ของเธอได้จัดเตรียมไว้ให้เขามีชื่อว่า  “ราวี” (รับบทโดย Suraj Sharma) การออกเดทครั้งนี้เป็นการออกเดทอย่างไม่เต็มใจ  และทั้งสองก็ไม่ได้มีใจให้กันแต่ใด จากนั้นทั้งคู่จึงได้ตกลงกันว่า จะออกเดทปลอมๆ และแกล้งเป็นคู่รักกำมะลอเพื่อให้ผ่านช่วงฤดูแต่งงาน แต่เเล้วความสัมพันธ์ของทั้งสอง กลายเป็นความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และไม่สามารถเก็บความรู้สึกได้อีกต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร จะสามารถแต่งงานกันแบบที่พ่อแม่จัดให้ หรือแต่งงานกันเพราะความรักที่เกิดขึ้นจริงๆ