กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Weaving a Tale of Love 2 (2023) ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ Weaving a Tale of Love 2 (2023) ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Weaving a Tale of Love 2 (2023) ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 21 ธันวาคม 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : กู่ลี่นาจา,สวี่เว่ยโจว,หลิวตวนตวน,เจิงอีเซวียน,จางเทา,ซ่งหานอวี่ ,หลินซือ,เฉินซินเสวียน,หยางเหมิง,จูรุ่ย และ จ้าวชุนหร่าน

เรื่องย่อ Weaving a Tale of Love 2 (2023) ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว (ซับไทย)

สำหรับเรื่อง “ซีรี่ย์ Weaving a Tale of Love 2 (2023) ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว ซับไทย” บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจอง “หลิวหลี” และ “เผยสิงเจี่ยน” ที่ครอบครองความรักหวานชื่น โดยร่วมชะตาชีวิตกันและกัน ก่อนที่เขาจะถูกปลดตำแหน่ง และจำเป็นต้องย้ายไปที่ซีโจว โดยที่ยังเจอ “ชวีฉงอวี้” ท่านอ๋องที่รับตำแหน่งใหม่กับดูแล “เผยสิงเจี่ยน” ที่มีแต่ปัญหา อุปสรรคต่าง ๆ โดยที่เขาและ “หลิวหลี” ยังต้องร่วมกันฟันฝ่า ด้วยสถานการณ์ที่ยังไม่สู้ดีหลากหลายตามมา สุดท้ายแล้จะดำเนินไปจนถึงบทสรุปอย่างไร ไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลย

ดูซีรี่ย์ Weaving a Tale of Love 2 (2023)

Weaving a Tale of Love 2 (2023) ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว

“ซีรี่ย์ Weaving a Tale of Love 2 (2023) ตำนานรักช่างภูษา ภาคพลิกชะตาซีโจว ซับไทย” เป็นเรื่องราวที่พูดถึงการฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามามากมายของคู่รัก โดยที่มีการดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วไม่ได้สับสนสงสัยอะไรมากมาย ด้านโปรดักชั่นมีความอลังการ กราฟฟิก CG สวยเนียนสมจริง การตัดต่อ มุมกล้อง แสง สี เสียงที่สร้างออรถรสรับชมได้ดี โลเคชั่น องค์ประกอบฉากที่สร้างบรรยากาศได้ดี เครื่องแต่งกายบ่งบอกเอกลักษณ์ นิสัย คชนชั้นฐานะ ยุคสมัย ความเป็นตัวละครได้อย่างดี ด้านนักแสดงแต่ละคนไม่ธรรมดา สื่อสารอารมณ์ ความต้องการ ความรู้สึกนึกคิดที่เป็นธรรมชาติ เรื่องนี้มาในแนวโรแมนติก พีเรียด ดราม่า ที่ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบทที่ใส่ใจรายละเอียดอย่างดี ไม่ปล่อยผ่านไปได้ง่าย ๆ หากชื่นชอบแนวซีรีส์แบบนี้นี่เป็นอีกเรื่องที่พลาดไปเสียดายแย่

กดปุ่มเพื่อดูหนัง