กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ We Own This City (2022) เราเป็นเจ้าของเมืองนี้ ซับไทย EP.1-6 จบ HBO

ดูซีรี่ย์ We Own This City (2022) เราเป็นเจ้าของเมืองนี้ ซับไทย EP.1-6 จบ HBO
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ We Own This City (2022) เราเป็นเจ้าของเมืองนี้ ซับไทย EP.1-6 จบ HBO
ประเภท : อาชญากรรม การเมือง ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 26 เมษายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : เรนัลโด มาร์คัส กรีน
นักแสดงนำ : “Jon Bernthal” “วุนมี โมซาคุ” “เจมี่ เฮคเตอร์” และ “ดาร์เรล บริตต์-กิ๊บสัน”

ดูซีรี่ย์ We Own This City (2022) เราเป็นเจ้าของเมืองนี้ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง HBO ซึ่งออกฉายครั้งแรกในวันที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2565 เป็นซีรี่ย์ประเภท อาชญากรรม การเมือง ระทึกขวัญ ของอเมริกัน ที่สร้างมาจากหนังสือสารคดีของ “จัสติน เฟนตัน” ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการกำกับโดย “เรนัลโด มาร์คัส กรีน” ที่มาพร้อมนักแสดงนำอย่าง “Jon Bernthal” “วุนมี โมซาคุ” “เจมี่ เฮคเตอร์” และ “ดาร์เรล บริตต์-กิ๊บสัน” 

We Own This City

ทั้งหมดนี้คือนักแสดงนำตัวหลักของเรื่อง และยังคงมีนักแสดงสมทบอีกมากมาย ซีรี่ย์เรื่องนี้เขียนขึ้นโดย  David Simon และ George Pelecanos ที่มีทั้งหมด 6 ตอนจบด้วยกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เตรียมพบกับความรุ่งโรจน์และการล่มสลายของ “Gun Trace Task Force”  กรมตำรวจบัลติมอร์และการทุจริตรอบข้าง

 เราเป็นเจ้าของเมืองนี้

เรื่องย่อ We Own This City 2022

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของทางเว็บไซต์ของเรา Cinemas1.com เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเมืองบัลติมอร์ เมื่อปี 2015 ได้มีผู้คนเสียชีวิตซึ่งเกิดขึ้นภายใต้  สถานการณ์ที่น่าสงสัยของชายหนุ่มผิวดำอย่าง

“เฟรดดี้ เกรย์” เขาเป็นผู้ที่มีตำรวจคอยดูแล และเป็นคนที่สร้างเรื่องให้เหตุการณ์อยู่ไม่สงบเป็นครั้งแรก หลังจากนั้นเมืองบัลติมอร์ ก็เริ่มมีประวัติ การฆาตกรรมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จากนั้นเมื่อสถานการณ์แบบนี้

ตำรวจอย่างของเมืองบัลติมอร์  จึงถูกกดดันจากสำนักงานของนายกเทศมนตรี และเริ่มสอบสวนของรัฐบาลกลางเกี่ยวกับการเสียชีวิตของ  “เฟรดดี้ เกรย์” หลังจากนั้นทางตำรวจของเมืองบัลติมอร์  จึงต้องหัน

หน้าไปพึ่ง  “จ่าเวย์น เจนกินส์” พร้อมกับหน่วยทหารนอกเครื่องแบบชั้นยอดของเขา เพื่อที่จะกำกวาดล้าง ยาเสพติดและอาวุธปืนตามท้องถนน แต่อย่างไรก็ตามนั้น การสมคบคิดทางอาญาที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนได้เกิดขึ้นที่กรมตำรวจ ในขณะที่ “เจนกินส์” ตัดสินใจที่จะฉวยโอกาสจากวิกฤตนี้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ติดตามรับชมตอนแรกได้ที่เว็บไซต์ของเรา 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง