ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Way Down (2021) หยุดโลกปล้น พากย์ไทย HD

ดูหนัง Way Down (2021) หยุดโลกปล้น พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง Way Down (2021) หยุดโลกปล้น พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญกร
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : เฆาเม บาเลเกโร
นักแสดงนำ : Freddie Highmore , Àstrid Bergès-Frisbey , Sam Riley , Liam Cunningham , Luis Tosar ,Axel Stein , José Coronado และ Famke Janssen

Way Down (2021) หยุดโลกปล้น พากย์ไทย HD ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนวโจรกรรม หรือหนังแนวปล้นบอกเลยว่า “Way Down หยุดโลกปล้น” มีครบให้ท่านดูแน่นอน เป็นหนังสเปนที่ทางเว็บไซต์ของเรา ได้เผยแพร่ให้ท่านดูในรูปแบบของพากย์ไทย HD ที่กำกับโดย “เฆาเม บาเลเกโร” ซึ่งเป็นภาคต่อของ Rec (2007) “Way Down หยุดโลกปล้น” ยังได้นักแสดงนำอย่าง Freddie Highmore , Àstrid Bergès-Frisbey , Sam Riley , Liam Cunningham , Luis Tosar ,Axel Stein , José Coronado และ Famke Janssen 

Way Down พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวการโจรกรรมในธนาคารที่มีระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด และไม่มีโจรกลุ่มไหนกล้าเข้า เพราะว่าการที่จะเข้าไปได้นั้น ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีข้อมูล แต่ใครจะรู้ว่าตัวเอกของเราอย่าง “ธอม” ที่รับบทโดย เฟรดดี้ ไฮร์มอร์ หนุ่มอัจฉริยะที่สามารถเข้าไปข้างในได้อย่างสบาย มารับชมเรื่องย่อของพวกเขาก่อนที่จะเข้าไปรับชมกันได้เลย 

 หยุดโลกปล้น พากย์ไทย

เรื่องย่อ Way Down (2021) หยุดโลกปล้น

เปิดเรื่องมาที่ทีมโจรกรรมทีมหนึ่งที่มีหัวหน้าทีมชื่อว่า “วอลเตอร์” รับบทโดย Liam Cunningham โดยโจรกลุ่มนี้ต้องการที่จะเข้าปล้นเหรียญ 3 เหรียญ ซึ่งเหรียญนั้นเป็นเหรียญสำคัญของราชวงศ์สเปน ที่อดีตได้จ่มลงไปที่ใต้น้ำตั้งแต่โบราณ จากนั้นไม่นานก็มีการค้นพบและสุดท้ายเหรียญทั้งสามก็ต้องกลับไปสู่รัฐบาลสเปน กลายเป็นสมบัติของชาติ จากนั้นเมื่อ “วอลเตอร์” ต้องการมันจึงต้องจ้างให้ “ธอม” รับบทโดย Freddie Highmore เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มที่เรียนจบใหม่ 

 Way Down  หยุดโลกปล้น

และอีกอย่างเป็นคนที่มีพรสวรรค์ด้านความอัจฉริยะ ที่จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมปล้นครั้งนี้ แต่ต้องบอกเลยว่าธนาคารที่พวกเขาจะเข้าปล้นนั้น มีระบบรักษาความปลอดภัยแน่นหนาที่สุดในโลก และมีความเชื่อว่าถ้าใครที่เข้าไปแล้วนั้น ปล้นไปได้ก็ไม่สามรถเอาออกไปได้ และอีกอย่างชั้นใต้ดินธนาคารที่ยังมีตู้เซฟขนาดยักษ์ ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยีเมื่อร้อยกว่าปีก่อน ตู้เซฟแห่งนี้ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีข้อมูลที่สามารถให้ใครล่วงรู้ความลับได้เลย

หยุดโลกปล้น พากย์ไทย HD

จากนั้น “ธอม” งานเเรกที่เขาพึ่งจะเรียนจบต้องเดินทางไปยังสเปนเพื่อค้นหาว่า ตู้เซฟนี้ทำงานอย่างไร และเขากับทีมพร้อมที่จะทำการโจรกรรมครั้งใหญ่ที่่สุด โดยการวางแผนของพวกเขาคือใช้วันและเวลาแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 นัดชิงชนะเลิศระหว่างสเปน และมีเวลาแข่งขันทั้งหมด 105 นาที เวลานี้เป็นเวลาที่พวกเขาจะต้องเข้าไปปล้นและกับออกมาให้ทันเวลา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไม่รีวิวอะไนมากมาย รับชมได้ที่เว็บไซต์ของเราในรูปแบบพากย์ไทย HD กันได้เลย

X
X
X