ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Wave Makers (2023) คนปั่นกระแส Netflix ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Wave Makers (2023) คนปั่นกระแส Netflix ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Wave Makers (2023) คนปั่นกระแส Netflix ซับไทย
ประเภท : ซีรี่ย์ดราม่า การเมือง
วันที่เข้าฉาย : 28 เมษายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : หยิง เสวี่ย เซีย, เจ็กฮวง และ กิงเกิล วัง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอย่าง เอด้า แพน,เดวิน แพน และ หูเหว่ยเจี๋ย

Wave Makers (2023) คนปั่นกระแส สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ใหม่จากประเทศใต้หวัน ที่จะพาคุณไปพบกับความตื่นเต้นครั้งใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าดูได้ทั้งคนไทยและต่างประเทศ ไปรับชมพร้อมๆกันกับพวกเขาใน “Wave Makers คนปั่นกระแส” เป็นซีรี่ย์ที่จะบอกเล่าเรื่องราวของ เหล่าผู้เข้าการเลือกตั้งที่มาพร้อมความร้อนแรงและดุดัน พร้อมกับทีมเจ้าหน้าที่ฝ่ายหาเสียง ที่ต้องเผชิญหน้ากับความยากลำบากต่างๆ กว่าจะถึงวันเลือกตั้งและอีกอย่างพวกเขาทั้งหมด ต้องพร้อมที่จะรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆที่ต้องบอกเลยว่าการหาเสียงครั้งนี้ 

Wave Makers (2023) คนปั่นกระแส

มาพร้อมความดุเดือดดุดันของแต่ละฝ่าย สำหรับ “Wave Makers คนปั่นกระแส”  จะทำการออกอากาศในวันที่ 28 เมษายนนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix สำหรับนักแสดงนำของเรื่อง “Wave Makers คนปั่นกระแส” ได้แก่ หยิง เสวี่ย เซีย, เจ็กฮวง และ กิงเกิล วัง นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบอย่าง เอด้า แพน,เดวิน แพน และ หูเหว่ยเจี๋ย “Wave Makers คนปั่นกระแส” ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนวดราม่าของไต้หวันอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ โดยเนื้อเรื่องได้สะท้อนสังคมในทุกวันนี้่ของประเทศใต้หวัน

ออกมาให้แฟนๆทั่วโลกได้รับชมกันในรูปแบบของซับไทย และคาดว่าอาจจะมีพากย์ไทยตามมาก็ไม่แน่ พร้อมหรือยังที่จะออกไปติดตาม การเลือกตั้งทางการเมือง ที่ค่อยๆเดินทางมาถึงวันสำคัญและเนื้อเรื่องของซีรี่ย์จะพาคุณไปติดตามเหล่ากลุ่ม สมาชิกของทีมหาเสียงที่ต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบาก ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีการแข่งขันสูง บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้่น่าจับตามอง Wave Makers คนปั่นกระแส  

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X