ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่น ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 2 ธันวาคม2022
กำกับโดย : Ng Yuen-fai
นักแสดงนำ : Louis Koo,Sean Lau,Carina Lau,Philip Keung,Tse Kwan-ho และ นิค เฉิง

Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น ไซไฟ วันนี้ทางเรามีภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของสัญชาติฮ่องกงอย่าง Warriors of Future (2022) หรือชื่อไทยว่า (นักรบแห่งอนาคต) ภาพยนตร์เรื่องนี้หากใครที่รู้จักเอี้ยก้วยระดับตำนานผู้คนก็จะนึกถึง “กู่เทียนเล่อ” ขึ้นมาทันทีเพราะเขานั้นจะมาเป็นนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ Warriors of Future (2022) ได้ทำการเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติที่ฮ่องกงไปแล้วเมื่อวันที่ 15 สิงหาคมไม่นานมานี้ และอีกไม่นานต่อมาภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกฉายไปทั่วฮ่องกง

ดูหนัง Warriors of Future (2022) พากย์ไทย

เเละบอกเลยว่าผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามภาพยนตร์แนว   แอ็คชั่น ไซไฟ เรื่องนี้ก็ไม่เคยทิ้งกลิ่นอายความเป็นฮ่องกงไปเลย สำหรับใครที่สนใจหรือติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่แล้ว วันนี้ก็มาถึงเพราะว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำการเข้าฉายในวันที่ 2 ธันวาคมนี้ บนจอ Netflix เป็นผลงานการกำกับของ “Ng Yuen-fai” สุดยอดศิลปินวิชวลเอฟเฟ็กต์ ที่ได้ขึ้นแท่นมากำกับภาพยนตร์เป็นครั้งแรก พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง Louis Koo,Sean Lau,Carina Lau,Philip Keung,Tse Kwan-ho และ นิค เฉิง

 Warriors of Future (2022)  Netflix

สำหรับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้จะพูดถึง โลกของในอนาคตอันไม่ไกล มลพิษและภาวะโลกร้อนทำให้โลกแห้งแล้ง อุกกาบาตยักษ์พุ่งลงมา และเถาวัลย์ที่ดูแปลกตาเริ่มงอกออกมาจากมัน ในขณะที่เถาวัลย์นี้ ผู้คนเรียกมันว่าแพนดอร่า ดูดหมอกควันและเริ่มชำระล้างโลก แต่มันก็เติบโตด้วยความเร็วสูงทำลายทุกสิ่งที่ขวางหน้า

เมื่อแผนที่พันธุกรรมของ Pandora ถูกเปิดเผย การดัดแปลงพันธุกรรมกลายเป็นความหวังสุดท้ายของมนุษยชาติ ทุนสร้างมหาศาลจากนิยายแอ็คชั่นไซไฟของฮ่องกงมาถึงงาน Beyond Fest ราวกับอุกกาบาต โดยมี “หลุยส์ คู” เป็นผู้นำการโจมตีภัยคุกคามจากต่างดาว สเปเชียลเอฟเฟ็กต์แบบติดผนัง ฉากที่เหลือเชื่อ และประสบการณ์การชมภาพยนตร์อย่างแท้จริงที่คุณไม่ควรพลาด

Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต

เรื่องย่อ Warriors of Future (2022) นักรบแห่งอนาคต

สำหรับเรื่องย่อของภาพยนตร์ Warriors of Future (2022) เป็นเรื่องราวที่ โลกของในอนาคตอันไม่ไกลเมื่อปี 2055 ในปีนั้นได้เกิดสงครามทำให้โลกเกิดความเสียหายครั้งใหญ่ จากนั้นผลกระทบที่ตามมาก็คือ  ภาวะโลกร้อนและภัยพิบัติได้ทำลายบรรยากาศโดยสิ้นเชิง เด็กที่เกิดมาแต่ละคนล้วนเต็มไปด้วยความเสี่ยง บางก็พิการมาตั้งแต่กำเนิดและบางคนก็ตายอย่างรวดเร็ว จากนั้นมนุษย์โลกจึงได้สร้างตาข่ายลอยฟ้า เพื่อที่จะปกป้องและช่วยเหลือส่วนที่เหลือให้ได้มากที่สุด แต่ทว่าไม่นานมานี้ B-16 ถูกทิ้งระเบิดโดยอุกกาบาต 

ดูหนัง นักรบแห่งอนาคต HD เต็มเรื่อง(2022)

ทำให้พืชจากต่างดาวที่มีชื่อว่า แพนดอร่า ปรากฎขึ้นจากอุกกาบาตทำให้เกิดความเสียหายเป็นวงกว้างถึง 5 กม. และ แพนดอร่า มันจะโตขึ้นอย่างรวดเร็วขณะที่เกิดฝนตกแต่อย่างไรก็ตาม มันอาจเกิดประโยชน์ได้เพราะมันสามารถ ฟอกอากาศได้จากนั้น “ไทเลอร์” (แสดงโดย กู่เทียนเล่อ)  ทหารหน่วยรบพิเศษที่ประจำการอยู่ ASU ได้เตรียมตัวสำหรับแผนการนี้ และเพื่อนของเขาอย่าง “จอห์นสัน เชง” (รับบทโดย หลิวชิงหวิน) ทั้งสองได้มีคำสั่งให้เข้าไปแก้ไขภัยคุกคามครั้งนี้ เพื่อที่จะกอบกู้เมืองของพวกเขา เพื่อเป็นการยื้อเวลาให้กับ “ดร.ชาน” (รับบทโดย การ์ดเนอร์ เซียะ) ให้เขาหาวิธีกำจัดแพนดอร่า ให้เกิดเป็นอากาศบริสุทธิ์เพื่อมวลมนุษยชาติ

X
X
X