ดูหนัง วอร์คราฟต์ กำเนิดศึกสองพิภพ (2016) Warcraft: The Beginning พากย์ไทย

ดูหนัง วอร์คราฟต์ กำเนิดศึกสองพิภพ (2016) Warcraft: The Beginning พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง วอร์คราฟต์ กำเนิดศึกสองพิภพ (2016) Warcraft: The Beginning พากย์ไทย
ประเภท : แอ็คชั่นผจญภัย แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 26 พฤษภาคม 2559
กำกับโดย : ดันแคน โจนส์
นักแสดงนำ : แทรวิส ฟิมเมล; พอลลา แพตตัน; เบน ฟอสเตอร์; โดมินิก คูเปอร์; โทบี แคบเบล; เบน ชเนทเซอร์; โรเบิร์ต คาซินสกี; อู๋ เอี้ยนจู่
วอร์คราฟต์: กำเนิดศึกสองพิภพ

ดูหนัง วอร์คราฟต์: กำเนิดศึกสองพิภพ (2016) Warcraft: The Beginning พากย์ไทย สำหรับภาพยนตร์พอร์มยักษ์เรื่อง “วอร์คราฟต์: กำเนิดศึกสองพิภพ” เป็นภพายนตร์แนว แฟนตาซีอเมริกัน ที่มาพร้อมทีมนักแสดงนักอย่าง  แทรวิส ฟิมเมล, พอลลา แพตตัน, เบน ฟอสเตอร์, โดมินิก คูเปอร์, โทบี แคบเบล, เบน ชเนทเซอร์, โรเบิร์ต คาซินสกี และอู๋ เอี้ยนจู่ และผู้กำกับฝีมือดีอย่าง  “ดันแคน โจนส์” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดัดแปลงมาจาก ซีรี่ย์นวนิยายซึ่งเป็นวีดีโอเกม เรื่องราวจะเป๋นอย่างไรนั้นอ่านต่อได้ที่เรื่องย่อกันเลย 

Warcraft: The Beginning พากย์ไทย

เรื่องย่อ วอร์คราฟต์: กำเนิดศึกสองพิภพ

สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ระหว่างความขัดแย้งที่จะพาคุณนำไปสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ของโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างขึ้นมาโดยเกมสุดฮิตของ “บลิซซาร์ด เอนเตอร์เทนเม้นต์”  ที่ได้ประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก

เรื่องราวของสงครามกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง เมื่อ ความศิวิไลซ์ของอาณาจักร เพราะกำลังถูกผู้บุกรุกที่น่ากลัว และนั้นไม่ใช่มนุษย์ธรรมดา แต่เป็นเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัว ที่เรียกกันว่า “นักรบออร์ค” พวกเขานั้น ได้หนีตาย

มาจากบ้านเกิด  เพื่อมายังที่ดาวดวงอื่น เพื่อที่จะมาตั้งอาณานิคมเป็นของเผ่าพันธ์ของตนเอง จากนั้นประตูเชื่อมระหว่างโลกมนุษย์และเผ่าพันธ์อสูรก็เริ่มเปิดออก พวกเขาทั้งสองกองทัพต้องเจอกับปัญหาครั้งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อน และจะต่อสู้กันเพื่อศักดิ์ศรีของเผ่าพันธุ์ตนเอง